ประชาสัมพันธ์

เปิด CGA สาขาที่ 10 ปากช่องเขาใหญ่

เปิด CGA สาขาที่ 10 ปากช่องเขาใหญ่

CGA หรือโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ เดินหน้าเปิดสาขาเพื่อสร้างนักกอล์ฟในประเทศไทยสาขาที่ 10 ที่ อำเภอปากช่อง เขาใหญ่อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา CGA ได้เปิดสาขาใหม่ สาขาที่ 10 ที่อำเภอปากช่อง เขาใหญ่ เป็นทางเลือกให้นักกอล์ฟเยาวชน และนักกอล์ฟทั่วไปในแถบสระบุรี ปากช่อง นครราชสีมารวมถึงจังหวัดต่างๆในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้เรียนได้ฝึกซ้อมกอล์ฟด้วยวิธีที่ถูกต้องตามมาตรฐานของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ ณ สนามฝึกซ้อมกอล์ฟเขาใหญ่

ในวันเปิดนั้นมีแขกผู้มีเกียรติทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ลูกศิษย์ และทีมงานเฮดโปรของโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ ทุกสาขามาร่วมในพิธีเปิดอย่างหนาแน่นรู้สึกอบอุ่น มีการสาธิตการตีกอล์ฟของนักเรียนโรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ และโปรเชาวรัตน์ เขมรัตน์ ได้เปิดคลีนิคกอล์ฟให้กับนักกอล์ฟที่สนใจ

สาขานี้มีโปรแก็ต หรือโปรรนกร แสงประดับ เป็นเฮดโปรในการบริหาร และมีโปรตั้ม ณัฐกุล ธารีเธียร โปรก๊อต อัสนี วีระกุล โปรโจ๋ อรรถสิทธิ์ ดวงจันทร์ เป็นทีมงาน

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมของโรงเรียนได้ที่เวบไซด์ www.thaigolfschool.com และ www.facebook.com/chaowaratgolfacademy หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-5843345

739pr CGA 2