New Product

รุ่นใหม่ล่าสุดของ Premiere Series จาก FootJoy วางจำหน่ายแล้ว

รุ่นใหม่ล่าสุดของ Premiere Series จาก FootJoy วางจำหน่ายแล้ว

รองเท้ากอล์ฟ Premiere Series จาก FootJoy ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักกอล์ฟทั่วโลก ด้วยความโดดเด่นที่เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์ที่เหนือกาลเวลา และประสิทธิภาพสมัยใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจจากรองเท้ากอล์ฟในอดีต แต่ถูกนำมา supercharged เพื่อเกมกอล์ฟในยุคปัจจุบัน

Premiere Series ยังเป็นรองเท้า #1 ในทุกรายการของ PGA Tour จากการสวมใส่โดยผู้เล่นอย่าง Justin Thomas, Max Homa, Will Zalatoris, Wyndham Clark, Cameron Young และอีกหลายต่อหลายคน รวมถึงในปี 2023 Premiere Series เคยถูกยกให้เป็น “รองเท้ากอล์ฟที่ดีที่สุดของยุคสมัย” โดย GQ อีกด้วย

“ผมใส่มันเพราะผมพูดได้เลยว่า มันเป็นรองเท้ากอล์ฟที่ใส่สบายที่สุดเท่าที่ผมเคยใส่มา” กล่าวโดย Max Homa “มันเบา, มันดูดี, มันดูเรียบง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพอย่างที่ผมต้องการให้มันเป็น”

“สิ่งที่ยอดเยี่ยมของรองเท้ากอล์ฟรุ่นนี้คือ ลุคที่ดูคลาสสิค แต่กลับใส่สบายอย่างเหลือเชื่อ” กล่าวโดยแชมป์ U.S. Open ปี 2023, Wyndham Clark

ในปี 2024 FootJoy ได้เปิดตัวสองรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Premiere Series Field LX สำหรับนักกอล์ฟผู้ชาย และ Premiere Series Bel Air สำหรับนักกอล์ฟผู้หญิง

สองรุ่นใหม่นี้คือ ตัวแทนของรองเท้ากอล์ฟสไตล์คลาสสิคแห่งยุคสมัยใหม่ ที่มาพร้อมนวัตกรรมประสิทธิภาพสูงสำหรับนักกอล์ฟในปัจจุบัน

“เราต้องการที่จะยกระดับความสำเร็จของเรา ด้วยการมองไปยังอนาคตกับรองเท้ากอล์ฟสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค และประสิทธิภาพที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น” กล่าวโดย Chris Tobias, Vice President, FJ Footwear “การดีไซน์อัพเปอร์แบบใหม่นี้จะช่วยให้คุณโดดเด่น ไม่ว่าลงเล่นที่ไหนก็ตาม”

Premiere Series ใช้วัสดุหนังแบบ full grain ที่เลือกอย่างประณีตด้วยมือ พร้อมรายละเอียดที่ถูกปรับแต่งใหม่ เพื่อสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สำหรับรุ่น Field LX มีจุดเด่นที่การใช้โครงสร้างหนังรองเท้าระดับพรีเมี่ยมแบบ folded-edge เพื่อเพิ่มรายละเอียดโดยรอบของอัพเปอร์ ในขณะที่รุ่น Bel Air สำหรับผู้หญิงจะมาพร้อมกับโครงสร้างแบบ saddle อันเป็นเอกลักษณ์ แต่ถูกจินตนาการใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

นวัตกรรมด้านประสิทธิภาพ นำมาโดยพื้นรองเท้า VersaTrax+ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ โดยถือเป็นการปฏิวัติเทคโนโลยีพื้นรองเท้า ที่สามารถให้การยึดเกาะ และความมั่นคง กับทุกสภาพสนาม และทุกพื้นผิวในการเล่น พร้อมถูกออกแบบมาให้ลดช่องว่างระหว่างปุ่ม ด้วยการใช้ปุ่มยางที่ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษ เพื่อให้ทั้งรูปลักษณ์ระดับไฮเอนด์ พร้อมการยึดเกาะอันสมบูรณ์แบบในทุกย่างก้าว

Premiere Series ยังมาพร้อมจุดเด่นด้านการสวมใส่ที่สบาย ด้วยโครงสร้างหนังแกะภายใน และการบุนุ่มบริเวณข้อเท้าที่ถูกปรับใหม่ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อการสวมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน และความกระชับที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงคอลเล็คชั่นนี้ยังเสริมด้วย Ortholite® EcoPlush FitBed® เพื่อให้ความมั่นคงที่บริเวณส้นเท้า รวมถึงความนุ่มสบายอย่างที่สุดสำหรับฝ่าเท้า โดย OrthoLite นั้นจะไม่เซ็ตตัว แต่จะคืนตัวกลับมา ส่งผลให้ยังคงสามารถสวมใส่ได้สบายตลอดอายุของรองเท้า

Premiere Series Field LX และ Bel Air เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2567