ประชาสัมพันธ์

ลีโอเนียน เปิดตัว Callaway รุ่นล่าสุด ปี 2017

ลีโอเนียน เปิดตัว Callaway รุ่นล่าสุด ปี 2017

บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่าย Callaway อย่างเป็นทางการ ทั้งในประเทศไทย และในภูมิภาคนี้ ยกเครื่องปรับโฉมใหม่ รุกตลาดเต็มที่ เปิดตัวสินค้ารุ่นล่าสุด ประจำปี 2017 เตรียมวางตลาด ทั้ง ไดร์ฟเวอร์ Big Bertha Fusion , พัตเตอร์ Odyssey Stroke Lab และ Forged Wedges เชิญสื่อฯ ชมเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมร่วมทดสอบประสิทธิภาพ ที่ สนามกอล์ฟปัญญาอินทรา เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560

คุณไพโรจน์ วิริยะดีตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และคุณประพฤทธิ์ กรกชมาศ ฝ่ายขาย ขึ้นเวทีร่วมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมตอบข้อซักถามอย่างละเอียด และยังได้เชิญโปรกอล์ฟทั้งชายและหญิง ที่ Callaway ให้การสนับสนุน ขึ้นเวทีร่วมแชร์ประสบการณ์กับอุปกรณ์ที่เขาวางใจในการแข่งขัน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานในครั้งนี้ โดยเริ่มกันที่คลับเฮ้าส์ หลังจากได้ข้อมูลกันอย่างเต็มอิ่ม จึงได้ขยับพาทุกท่านไปชมการสาธิตอาวุธรุ่นล่าสุดของ Callaway โดย โปรกอล์ฟทั้งชายและหญิง ให้แสดงถึงศักยภาพและคุณสมบัติพิเศษของสินค้าแต่ละชนิด พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่าย แขกรับเชิญ และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน ได้ร่วมทดสอบอุปกรณ์กอล์ฟรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างจุใจอีกด้วย

Big Bertha “Fusion” เป็นหัวไม้ตีง่าย ให้การชดเชยความผิดพลาดสูง จนให้นิยามว่า Our Most Forgiving Driver Ever ด้วยโครงสร้าง Exo-Cage เทคโนโลยีล่าสุด ทำจากวัสดุไทเทเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอากาศยาน น้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง ผสานเข้ากับ Triaxial Carbon ผลลัพธ์คือได้หัวไม้ที่เบา แต่ยังคงความแข็งแกร่ง การวางน้ำหนักเพื่อดึงจุดศูนย์ถ่วงให้อยู่ต่ำลึกไปทางด้านหลังจนเหมือนสามเหลี่ยม เพื่อเพิ่ม MOI ให้มีการชดเชยที่ดียิ่งกว่าเดิม

เวดจ์ Mack Daddy Forged เป็นผลงานต่อเนื่องของยอดนักออกแบบเวดจ์ชื่อดัง โรเจอร์ คลีฟแลนด์ มีการปรับเปลี่ยนในหลายจุด เปลี่ยนการวางจุดศูนย์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมของแต่ละองศา รูปแบบร่อง16 ช่อง แบบใหม่ และเพื่อให้พลังในการสปินมากขึ้น จึงได้เพิ่มร่องในจุดใกล้กับขอบล่างหน้าเวดจ์และ leading edge เป็นขอบตรงมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้เป็นการออกแบบจากเสียงสะท้อนจากความต้องการของผู้เล่นในทัวร์

และ Odyssey Stroke Lab ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ใหม่ โดยคำนึงถึงทุกส่วน เพื่อเพิ่ม MOI ทำให้ความรู้สึกในการพัตต์มีจังหวะกระทบที่หนักแน่นมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกถึง 4 รุ่น คือ #1, #2, #7 และ V-Line Mini

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-117-4590-92 หรือ www.callawaygolf.com