New Product

มิตซูโน่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Mizuno Pro – A New Age of Forging”

มิตซูโน่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Mizuno Pro – A New Age of Forging”

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กอล์ฟ และเสื้อผ้ากอล์ฟชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ “มิซูโน่” ร่วมจัดงาน “Mizuno Pro – A New Age of Forging” โดยมี คุณธรรมรัตน์  โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน ภายในงานมีการแสดงอุปกรณ์รวมถึงบรรยายคุณสมบัติของชุดเหล็กรุ่นใหม่ Mizuno Pro 24 Series โดยในรุ่นนี้มีการมุ่งเน้นถึงการพัฒนาประสิทธิภาพของชุดเหล็กสำหรับนักกอล์ฟมือดี และระดับโปรทัวร์ โดยมีแขกรับเชิญ “โปรโม” ธยา  ลิมปิผลไพบูลย์ แชมป์รายการ ไทยแลนด์ ดีเวลล็อปเมนต์ทัวร์ (ทีดีที) “สิงห์-เอสเอที ทีดีที ชะอำ 2023, “โปรหิน” อชิตะ  เปี่ยมกุลวนิช  นักกอล์ฟทีมชาติไทย เหรียญทองซีเกมส์ 2023, “เต๋า” เศรษฐพงศ์  เพียงพอ  ดารา-นักร้องชื่อดัง  และ “โปรต๊อบ” ทรงพล สุวรรณแข โปรสอนกอล์ฟชื่อดัง ให้สัมภาษณ์และร่วมทดสอบชุดเหล็กรุ่นใหม่ Mizuno Pro 241, 243, 245 และ Wedge T24 ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.ปทุมธานี โดยมีสื่อมวลชนและคู่ค้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2566

Mizuno Pro 24 Series

A NEW AGE OF FORGING

จากความสัมพันธ์อันยาวนานของทีมวิศวกร และโรงงานผู้ผลิตใบเหล็กมิซูโน่ในจังหวัดฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ชุดเหล็กที่มีความเฉพาะตัว เป็นงานฝีมือที่มีความประณีตอย่างที่สุดในทุกๆรายละเอียดความโค้งมนของใบเหล็ก นี่คือ Mizuno Pro 241/243/245 ชุดเหล็กรุ่นล่าสุดที่ถูกยกระดับไปอีกขั้น

 “สิ่งที่ชุดเหล็ก Mizuno แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่น คือเรามุ่งเน้นการพัฒนาประสิทธิภาพของชุดเหล็กสำหรับนักกอล์ฟมือดี ถึงระดับโปรทัวร์ ประกอบกับความเชี่ยวชาญในกระบวนการฟอร์จใบเหล็ก ทำให้เราสามารถเจาะลึกรายละเอียดการออกแบบได้อย่างลึกซึ้งกว่า” DAVID LLEWELLYN ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์

 “ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับชุดเหล็ก Mizuno Pro 241/243/245 และ Fli-Hi นั้นถูกต่อยอดถึงขีดสุด ทั้งเทคโนโลยี และรูปลักษณ์ที่นักกอล์ฟมือดีชื่นชอบ ซึ่งแต่ละรุ่นมีประสิทธิภาพเฉพาะที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังสามารถเลือกแต่ละรุ่นมาใช้ร่วมกันเป็นชุดคอมโบได้ถ้าต้องการ” CHRIS VOSHALL ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์

Mizuno Pro 241  / Center Muscle

ชุดเหล็กหลังตันแบบคลาสสิคที่สร้างสรรค์มาเพื่อนักกอล์ฟที่ต้องการเล่นแบบแต่งช็อต ควบคุมระยะให้แม่นยำ มาพร้อมกับดีไซน์ด้านหลังใบเหล็กที่ให้อิมแพ็คในการตีที่ดี อันเป็นผลจากการร่วมมืออย่างยาวนานของทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และโรงงานที่สร้างสรรค์ใบเหล็กที่จังหวัดฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น

“ในการดีไซน์ชุดเหล็กหลังตัน ความใส่ใจรายละเอียดเป็นเรื่องสำคัญมากในระดับมิลลิเมตร กับการร่วมมือกันในทุกขั้นตอนกับทางโรงงานผลิตใบเหล็ก จึงทำให้เราสามารถออกแบบใบเหล็ก Mizuno Pro 241 ได้อย่างละเอียดแม่นยำ” DAVID LLEWELLYN ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์

• Grain Flow Forged HD in Hiroshima, Japan :  การขึ้นรูปใบเหล็กด้วยกระบวนการ Grain Flow Forged HD จากเหล็ก Pure Mild Carbon Steel 1025E เพียงชิ้นเดียว อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ณ โรงงานที่ผลิตใบเหล็กมิซูโน่มาตั้งแต่ปี 1968
• Soft Copper Underlay :  การเคลือบชั้นทองแดงใต้ชั้น Nickle – Chrome  ช่วยยกระดับสัมผัสที่นุ่ม หนักแน่น ขณะตีลูกของใบเหล็ก Grain Flow Forged
• Center mass for enhanced feedback :  การวางน้ำหนักในตำแหน่งกึ่งกลางของหลังใบเหล็ก ช่วยลดการสั่นสะเทือน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลกว่าเดิม และสอดรับกับ เทคโนโลยี HIT ที่ช่วยให้ได้เสียงปะทะลูกที่ไพเราะ
• Aggressively tapered blade :  รูปทรงที่ดูกระชับขึ้นยิ่งกว่าเดิม ช่วยปรับวิถีลูกในเหล็กแต่ละเบอร์ให้เหมาะสม โดยเหล็กยาวจะลอยง่ายขึ้น ส่วนเหล็กสั้นจะพุ่งทะลวงกว่าเดิม
• Thinner, tour preferred topline :  สันด้านบนของใบเหล็กบางลงแบบที่นักกอล์ฟระดับทัวร์ชื่นชอบ
• More compact short irons :  รูปทรงของเหล็กสั้นถูกปรับปรุงใหม่ ให้ความยาวใบเหล็กสั้นลง ซึ่งเป็นสิ่งที่โปรกอล์ฟสังกัดมิซูโน่ต้องการโดยตรง
• Increased bounce angle : เพิ่มมุมกระดอนในเหล็กยาว 1 องศา และเพิ่ม 2 องศาในเหล็กสั้น เพื่อปรับปรุงมุมเข้าลูกของเหล็กแต่ละเบอร์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้การเล่นช็อตในพื้นหญ้าที่ดียิ่งขึ้น 
• Full Satin Brush : เคลือบสีแบบใหม่ด้วยสีซาตินแบบด้าน ลดความเงาลงเล็กน้อยให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น 

 “ชุดเหล็กหลังตันของมิซูโน่นั้นสร้างชื่อในฐานะชุดเหล็กที่ถูกเลือกใช้มากที่สุดจากนักกอล์ฟในทัวร์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราจึงตัดสินใจให้ผู้เล่นในสังกัดได้มีส่วนร่วมในการออกแบบชุดเหล็ก Mizuno Pro 241 ด้วย ซึ่งเสียงตอบรับที่มีมากที่สุดคือการปรับสันด้านบนให้บางลง และขนาดใบของเหล็กสั้นให้กระชับขึ้น” CHRIS VOSHALL ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์มิซูโน่

วางจำหน่ายตามรายละเอียดดังนี้ 
Mizuno Pro 241  #5-PW
– Dynamic Gold 120 S200 Shaft : ราคา 51,900 บาท
– Dynamic Gold 105 S200 Shaft : ราคา 51,900 บาท

Mizuno Pro 243 / Tour Speed

ชุดเหล็ก Mizuno Pro 243 เป็นรุ่นที่มีการพัฒนาเรื่องรูปทรงมากที่สุด โดยจะมีขนาดใบที่เล็กลงกว่ารุ่นก่อนเพื่อตอบโจทย์นักกอล์ฟมือดีที่ชื่นชอบใบเหล็กแบบคาวิตี้ แต่สามารถเพิ่มความเร็วให้กับหน้าไม้ ทั้งยังรักษาความรู้สึกขณะตีที่ยอดเยี่ยมไว้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของทีมวิศวกร และทางโรงงานผลิตใบเหล็กที่ร่วมกันสร้างสรรค์ชุดเหล็กรุ่นนี้ขึ้นมาอย่างประณีต
• Grain Flow Forged HD in Hiroshima, Japan :  การขึ้นรูปใบเหล็กด้วยกระบวนการ Grain Flow Forged HD จากเหล็กเพียงชิ้นเดียว อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ณ โรงงานที่ผลิตใบเหล็กมิซูโน่มาตั้งแต่ปี 1968
• 4120 Chromoly with Flow Micro slot (4-7 iron) : การออกแบบร่องด้านหลังใบเหล็กกว้างขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่สวีท สปอต ให้พลังงานสูงทั่วทั้งหน้าไม้ ช่วยเพิ่มมุมเหินและความเร็วลูกกอล์ฟ
• Soft Copper Underlay :  การเคลือบชั้นทองแดงใต้ชั้น Nickle – Chrome  ช่วยยกระดับสัมผัสที่นุ่ม หนักแน่น ขณะตีลูกของใบเหล็ก Grain Flow Forged
• 1025E Pure Select Mild Carbon Steel (8-GW) :  ใช้วัสดุ Pure Mild Carbon Steel 1025E ในเหล็ก 8-GW เพื่อช่วยสร้างความหนักแน่น และการควบคุมวิถีลูก พร้อมปรับองศาหน้าไม้ให้ระยะระหว่างเหล็กแต่ละเบอร์มีความเหมาะสม
• Harmonic Impact Technology :  ให้เสียงและความรู้สึก รวมถึงการสั่นสะเทือนของใบเหล็กใกล้เคียงกับเหล็กเบลดหลังตัน 
• Wrap Around Sole Grind :  ปรับรูปทรงของฐานโดยรอบใหม่ เพื่อให้มุมปะทะที่เหมาะสม และช่วยเพิ่มความลื่นไหลระหว่างโครงสร้างวัสดุที่แตกต่างกันของเหล็กยาว และเหล็กสั้น
• Increased bounce angle : เพิ่มมุมกระดอนในเหล็กยาว 1 องศา และเพิ่ม 2 องศาในเหล็กสั้น เพื่อปรับปรุงมุมเข้าลูกของเหล็กแต่ละเบอร์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้การเล่นช็อตในพื้นหญ้าที่ดียิ่งขึ้น 
• Full Satin Brush : เคลือบสีแบบใหม่ด้วยสีซาตินแบบด้าน ลดความเงาลงเล็กน้อยให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

วางจำหน่ายตามรายละเอียดดังนี้ 

Mizuno Pro 243  #5-PW
– Dynamic Gold 105 S200, R300 Shaft : ราคา 54,900 บาท
– NS Pro 950GH Neo S, R Shaft : ราคา 56,900 บาท
Mizuno Pro 243  #4, GW
–  Dynamic Gold 105 S200, R300 Shaft : ราคา 9,000 บาท
– NS Pro 950GH Neo S, R Shaft : ราคา 9,500 บาท

Mizuno Pro 245 / Tour Speed and Launch

ชุดเหล็ก Mizuno Pro 245 เป็นชุดเหล็กที่มีลักษณะใบเหล็กเป็นโพรง (Hollow Head) ถือเป็นชุดเหล็กที่สร้างระยะ และความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงสุด อีกทั้งยังตีลอยง่ายได้วิถีลูกสูง อันเกิดจากการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายในแต่ละโครงสร้าง รวมถึงการใช้ทังสเตนในการออกแบบ ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Grain Flow Forged อันเป็นเอกลักษณ์ในการผลิตใบเหล็กของมิซูโน่

“เทคโนโลยีของชุดเหล็ก Mizuno Pro 245 นั้นถือว่าอัดแน่นมากเมื่อเทียบกับรูปทรง และขนาด ไม่ว่าจะเป็น Grain Flow Forged ,โครงสร้าง Chromoly, การถ่วงทังสเตน หรือแม้กระทั่งความหนาที่แตกต่างกันของเหล็กแต่ละเบอร์ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้จากความรู้ และประสบการณ์ในการผลิตของทางโรงงานในฮิโรชิม่า ที่พาชุดเหล็กของเราพัฒนามาได้ไกลขนาดนี้” DAVID LLEWELLYN ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์
▪ Grain Flow Forged HD in Hiroshima, Japan :  การขึ้นรูปใบเหล็กด้วยกระบวนการ Grain Flow Forged HD จากเหล็กเพียงชิ้นเดียว อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ณ โรงงานที่ผลิตใบเหล็กมิซูโน่มาตั้งแต่ปี 1968
▪ Hollow body GFF 4135 Chromoly face and neck (2-8 iron) :  โครงสร้างหน้าใบเหล็กด้วยวัสดุพิเศษในเหล็ก 2-8 ที่ทำให้หน้าใบเหล็กมีความหนา-บางไม่เท่ากัน เชื่อมเข้ากับ Stainless Steel 431 บริเวณด้านหลังใบเหล็ก ช่วยสร้างความเร็วลูกกอล์ฟ และวิถีลูกที่สูงขึ้น
▪ Internal Tungsten Weighting (2-7 iron) :  ทังสเตนน้ำหนัก 47 กรัม คือกุญแจสำคัญที่ช่วยสร้างมุมเหิน และยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับส่วนท้องใบเหล็ก เพื่อเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ
▪ More compact partial hollow scoring irons (9-GW) :  ในเหล็กสั้นยังคงใช้โครงสร้างใบเหล็กแบบโพรง แต่เปลี่ยนวัสดุเป็น Carbon Steel 1025E ตรงหน้าไม้และคอไม้ เชื่อมด้วยเลเซอร์ ส่วนด้านหลังใบเหล็กเป็น 17-4 เพื่อความรู้สึกที่นุ่ม หนักแน่น และวิถีลูกที่พุ่งทะลวง
▪ Soft Copper Underlay :  การเคลือบชั้นทองแดงใต้ชั้น Nickle – Chrome  ช่วยยกระดับสัมผัสที่นุ่ม หนักแน่น ขณะตีลูกของใบเหล็ก Grain Flow Forged
▪ Harmonic Impact Technology :  ให้เสียงและความรู้สึก รวมถึงการสั่นสะเทือนของใบเหล็กใกล้เคียงกับเหล็กเบลดหลังตัน 
▪ Increased bounce angle : เพิ่มมุมกระดอนในเหล็กยาว 1 องศา และเพิ่ม 2 องศาในเหล็กสั้น เพื่อปรับปรุงมุมเข้าลูกของเหล็กแต่ละเบอร์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้การเล่นช็อตในพื้นหญ้าที่ดียิ่งขึ้น 

“Mizuno Pro 245 สามารถสร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้อย่างน่าประทับใจ เมื่อเทียบกับขนาดที่กระทัดรัดลงกว่าเดิม โดยเฉพาะในเหล็กยาว ความท้าทายในตอนนี้คือการบอกนักกอล์ฟทุกคนว่านี่คือชุดเหล็กที่แตกต่างจากเหล็กเบลดหลังตันแบบ Mizuno Pro 241 อย่างสิ้นเชิง” CHRIS VOSHALL ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์มิซูโน่

วางจำหน่ายตามรายละเอียดดังนี้ 
Mizuno Pro 245  #5-PW
– Dynamic Gold 105 S200, R300 Shaft : ราคา 54,900 บาท
– NS Pro 950GH Neo S, R Shaft : ราคา 56,900 บาท
Mizuno Pro 245  #4
– Dynamic Gold 105 S200, R300 Shaft : ราคา 9,000 บาท
–  NS Pro 950GH Neo S, R Shaft : ราคา 9,500 บาท

Mizuno Pro Fli-Hi / Tour Long Iron
เหล็กยาวรุ่น Mizuno Pro Fli-Hi ที่กำลังได้รับความนิยมจนกลายเป็นอุปกรณ์ประจำถุงกอล์ฟของโปรในสังกัดเกือบทุกคน ด้วยคุณสมบัติที่ตีลอยง่าย เล่นแต่งช็อตได้หลากหลาย และรวมเข้ากันได้กับชุดเหล็ก Mizuno Pro 241, 243 และ 245 ได้เป็นอย่างดี โดยในเหล็กยาวรุ่นใหม่นี้ได้พัฒนาโครงสร้างใหม่ด้วยการใช้วัสดุ Nickel Chromoly 4335 เพื่อช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟขณะออกจากหน้าไม้ 
• Nickel Chromoly 4335 Hollow Body Construction :  โครงสร้างวัสดุใหม่ที่ใช้กรรมวิธีอบร้อนเพิ่มชั้นความหนาช่วยให้ได้ใบที่มีความยืดหยุ่นและคอที่ดัดโค้งได้ง่าย ทำให้ได้หน้าไม้ที่ช่วยเพิ่ม Ball speed มากขึ้น 
• Internal Tungsten Weighting :  การถ่วงทังสเตนหนัก 23 กรัมบริเวณด้านล่างหัวเหล็ก ช่วยปรับวิถีลูกให้ลอยง่ายเมื่อเทียบกับเหล็กยาวแบบดั้งเดิม 
• Offset face weld : วางตำแหน่งรอยเชื่อมของสันด้านบนให้เหลื่อมเข้ามาบริเวณด้านบนของหน้าไม้ ช่วยให้มุมมองขณะจรดลูกดีขึ้น ส่วนขอบด้านหลังถูกเชื่อมไปถึงด้านหลังของใบเหล็ก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหน้าไม้ส่วนล่าง รักษาความเร็วลูกได้ถึงแม้จะตีออกนอก Sweet Spot 
• Harmonic Impact Technology :  ให้เสียงและความรู้สึก รวมถึงการสั่นสะเทือนของใบเหล็กใกล้เคียงกับเหล็กเบลดหลังตัน 
• Increased bounce angle : เพิ่มมุมกระดอน 1 องศา เพื่อปรับปรุงมุมเข้าลูกให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้การเล่นช็อตในพื้นหญ้าที่ดียิ่งขึ้น
• Black Ion Finish : ตกแต่งด้วยสีดำสนิท เพื่อมุมมองการจรดลูกที่ดี และดูกระทัดรัดยิ่งขึ้น

“เหล็กยาวรุ่น Fli-Hi กำลังเป็นที่นิยมมาก ไม่เพียงแค่นักกอล์ฟที่เซ็นต์สัญญากับแบรนด์เท่านั้น เพราะเหล็กยาว Mizuno Fli-Hi รุ่นใหม่นี้มีรูปทรงบางลง ทำให้ได้ทุกอย่างเหมือนรุ่นก่อนหน้าแต่ว่าดีขึ้นอย่างชัดเจน ลูกกอล์ฟลอยสูงขึ้น และตีได้ไกลขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องยากมากในการสร้างสรรค์เหล็กยาว แต่เราทำได้”  CHRIS VOSHALL ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์

วางจำหน่ายตามรายละเอียดดังนี้ 

Mizuno Pro Fli-Hi #2, 3, 4
– Mitsubishi OT Iron 75 S Shaft : ราคา 11,500 บาท

Mizuno T24 wedges

Grain Flow Forged – Craftsman refined Teardrop

เวดจ์รุ่นล่าสุดจากรุ่น T-Series ที่ใช้กระบวนการผลิตระดับงานฝีมือ ในการปรับแต่งรูปทรงของขอบด้านบนเมื่อมองลงมาจากตำแหน่งการจรดลูก เพื่อให้ได้ช็อตการเล่นที่แม่นยำและสัมผัสที่ไม่มีใครเทียบได้ในขณะเล่นลูกข้างกรีน การเสริมประสิทธิภาพการสปินลูกกอล์ฟด้วยร่องหน้าไม้แบบใหม่ New QUADCUT  กับการรองรับรูปแบบการเล่นที่หลากหลายด้วยการเจียรฐานใบเวดจ์ถึง 5 รูปแบบ

“การออกแบบร่องหน้าไม้แบบใหม่ New QUADCUT เกิดขึ้นจากการที่เราปรับความโค้ง และความแคบของร่องหน้าไม้ เพื่อให้แต่ละร่องอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ผลลัพธ์คือสปินที่มากขึ้น”

DAVID LLEWELLYN ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์
• FORGED IN HIROSHIMA JAPAN : การขึ้นรูปจากเหล็กชิ้นเดียวอันโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ (Grain Flow Forged HD Boron) ณ โรงงานในฮิโรชิม่า สถานที่ที่ผลิตเหล็กมิซูโน่ตั้งแต่ปี 1968
• CRAFTSMAN REFINED TOPLINE : การปรับรูปทรงของใบเวดจ์ทั้งบริเวณปลายใบ และส่วนคอไม้ ให้โดยรวมของใบเวดจ์ดูกระชับเล็กลง แต่ไม่เสียพื้นที่สำหรับการตีลูก
• WRAP-AROUND SOLE RELIEF : ปรับรูปทรงของฐานใบเวดจ์ รวมถึงส่วนคอ และปลายให้เหมาะสมกับการเจียรทั้ง 5 รูปแบบ
• SPIN-WEIGHTED BLADE DESIGN : บริเวณปลายใบเวดจ์ด้านบนจะมีเนื้อเหล็กยื่นมามากกว่าเดิม ช่วยให้สปิน และวิถีลูกยังคงสม่ำเสมอในกรณีที่ตีโดนด้านบนของหน้าไม้
• QUADCUT + GROOVE : การเพิ่มลวดลายโดยปรับความโค้งของลายบนหน้าไม้ ประกอบกับร่องหน้าไม้ที่แคบลง และอยู่ชิดกันมากกว่าเดิม ช่วยเพิ่มสปินให้กับการเล่นในทุกช็อต
• WET WEATHER PERFORMANCE : หน้าไม้แบบ Hydro Flow ที่มีการยิงเลเซอร์เอาไว้ไล่ความชื้น หยดน้ำ หรือเศษหญ้าออกไป ให้หน้าไม้ปะทะลูกได้แบบเต็มประสิทธิภาพ
• LOFT SPECIFIC PROFILE : ลักษณะเฉพาะของขอบล่างของหน้าไม้ (Leading Edge) ที่ตัดตรงในองศาต่ำ และขอบล่างรูปหยดน้ำที่มีความโค้งมนในองศาสูง
• FINISH OPTIONS : สีของใบเวดจ์มีเลือกทั้งแบบสีเงินด้านสุดคลาสสิค (มีชั้นทองแดงด้านใน) และสีทองแดง

GRIND PROFILES
S-TYPE : Bound สูง และการเจียรฐานน้อย เหมาะสำหรับการตีเต็มสวิง
D-TYPE : Bound ปานกลาง การเจียรฐานปานกลาง สำหรับการจัดการช็อตต่างๆที่ละเอียดขึ้น
C-TYPE : Bound ปานกลาง/สูง เจียรฐานใบเวดจ์มากขึ้นเพื่อรองรับสภาพสนาม และรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย
V-TYPE : Bound สูง แต่เจียรฐานลึก เหมาะกับผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นลูกสั้นหลากหลาย และมีมุมเข้าปะทะลูกที่ชัน
X-TYPE : Bound ต่ำที่สุด และเจียรฐานลึก เหมาะกับผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นลูกสั้นหลากหลาย และมีมุมเข้าปะทะลูกแบบตื้น

วางจำหน่ายตามรายละเอียดดังนี้ 
Mizuno Pro T24 #48, 50, 52, 54, 56, 58, 60
– Dynamic Gold HT S200 Shaft : ราคา 8,900 บาท
– Color : White Satin, Copper

ชุดเหล็ก Mizuno Pro 24 Series ทั้ง 3 รุ่น, Mizuno Pro Fli-Hi และ T24 Wedge มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Mizuno Golf สาขาธนิยะพลาซ่า, สาขาสนามไดร์ฟเบอร์ดี้ 5, สาขาสนามไดร์ฟเกียรติธาดา, สาขา J-Park ศรีราชา, Supersports, SportsMall, Sportworld และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เป็นทางการของ Mizuno ทุกแห่ง

หมายเหตุ : ท่านสามารถติดตามข้อมูลสินค้าชุดเหล็ก Mizuno Pro 24 Series ทั้ง 3 รุ่น, Mizuno Pro Fli-Hi และ T24 Wedge รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือเสื้อผ้าของ Mizuno Golf เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MIZUNOGOLFTHAILAND