เพลงดังหนังดี

Northy บอยดูโอ้คู่ใหม่ประสบการณ์แน่นส่งเดบิวต์ซิงเกิ้ล คบไม่ได้ (Bye Baby)

Northy บอยดูโอ้คู่ใหม่ประสบการณ์แน่นส่งเดบิวต์ซิงเกิ้ล คบไม่ได้ (Bye Baby)

High Cloud Entertainment เขย่าวงการ T-POP ด้วยรสชาติใหม่ๆ จากบอยดูโอ้ที่ชัดเจนทั้งคาแรกเตอร์และไดเรคชั่น พร้อมประสบการณ์และความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร Northy บอยดูโอ้คู่ใหม่ ภายใต้การดูแลของ F.Hero ส่งเดบิวต์ซิงเกิ้ล ‘คบไม่ได้ (Bye Baby)’ ออกมาให้ฟังกันแล้ว

คบไม่ได้ (Bye Baby) เดบิวต์ซิงเกิ้ลในสไตล์ Pop, Chill-Hop และ Rap ที่ได้ เกริก ชาญกว้าง โปรดิวเซอร์แถวหน้า มาดูแลการทำงาน จากเนื้อหาในเพลงที่เขียนโดย Northy เองทั้งหมด แสดงศักยภาพในการเขียนไรม์ของทั้งคู่ได้อย่างน่าสนใจ

Newblood (นิวบลัด) เคยผ่านการประกวดเวที The Rapper 2, Rap is Now : TWIO3, Thai Rap Audio Battle V.4 หรือ Show Me the Money Thailand มาแล้ว ทั้งยังรั้งตำแหน่งรองแชมป์จากรายการ Rap is Now : Knock ‘em House เมื่อปี 2020 ชัดเจนในความเป็นแร็ปเปอร์สายดุดัน ส่วน Ramasuon (รามสูร) ก็ชัดเจนในคาแรกเตอร์ของแร็ปเปอร์สายร้อง ที่มีไรม์ขี้เล่นที่น่าสนใจ โดยเขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการเข้าประกวดเวที The Rapper 2 ในปี 2019 พวกเขามารวมตัวกันทำผลงานในชื่อ Northy ซึ่งแปลได้สองความหมาย ทั้งการบ่งบอกถิ่นกำเนิดของทั้งคู่จากจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทย และยังพ้องกับคำว่า Naughty ที่แปลว่าซุกซนที่ให้คาแรกเตอร์เฉพาะตัวของพวกเขาอีกด้วย