เพลงดังหนังดี

Strays

Strays

มีคนพูดกันว่าสุนัขคือเพื่อนแท้ที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่ถ้าไอ้มนุษย์คนนั้นดันเป็นคนสารเลวแท้ๆ แบบไม่มีดีปนเลยล่ะ จะเป็นยังไง ถ้าเป็นแบบนั้น มันอาจถึงเวลาที่น้องตูบต้องแก้แค้นให้สาสมเสียแล้ว

เมื่อ เรจจี้ (ให้เสียงโดย วิลล์ เฟอร์เรลล์ จาก Elf, Spirited) หมาน้อยโลกสวยใสซื่อพันธุ์ บอร์เดอร์ เทอร์เรียร์ ถูก ดั๊ก (วิลล์ ฟอร์เท จาก The Last Man on Earth, Nebraska) หลอกพาเอาไปทิ้งอยู่ข้างถนน เรจจี้ ได้เจอกับ บั๊ก หมาบอสตัน เทอร์เรียร์ ปากร้าย (ให้เสียงโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ เจมี่ ฟ็อกซ์) ซึ่งเป็นหมาจรผู้รักในอิสรภาพ ทำให้ เรจจี้ รู้ตัวว่าที่ผ่านมา เขาอยู่ในความสัมพันธ์ที่กระอักกระอ่วน และเริ่มมองเห็นความเป็นมนุษย์ไร้หัวใจของดั๊ก เรจจี้, บั๊ก พร้อมด้วยแก๊งเพื่อนของบั๊ก ต้องมาผนึกเท้าวางแผน และร่วมเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพา เรจจี้ กลับบ้าน และจัดการให้ ดั๊ก ต้องชดใช้ด้วยการขย้ำอวัยวะที่เขารักมากที่สุด

Strays คืองานที่จะลบภาพบรรดาภาพยนตร์หมาๆ ที่เราเคยรู้จักและรักกันเลยทีเดียว Strays กำกับโดย จอช กรีนบาม (Barb and Star Go to Vista Del Mar) และเขียนบทโดย แดน เพอร์โรลท์ (Players, American Vandal) ผู้ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย นี่คือภาพยนตร์ตลกงานเฮฮาระดับเรท R ที่พูดถึงความสลับซับซ้อนของความรัก และความสำคัญของมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ เตรียมพบกับภารกิจสุดฮาของเหล่าสุนัขถูกทิ้งที่วางแผนแก้แค้นมนุษย์ในผลงานภาพยนตร์โดยสตูดิโอผู้สร้าง Cocaine Bear และ Ted Strays ชีวิตหมาต้องไม่หมา 31 สิงหาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์