เพลงดังหนังดี

‘อาจเป็นฉัน’ งานใหม่ของ ‘สวีด แอนด์ โรลล์’

‘อาจเป็นฉัน’ ซิงเกิ้ลใหม่จากงานชุดใหม่ของ ‘สวีด แอนด์ โรลล์’

อัลบั้มชุดที่สามของ สวีด แอนด์ โรลล์ (Zweed n’ Roll) มาพร้อมกับงานเพลงที่มีความจัดจ้านทางดนตรีมากขึ้น เผยให้เห็นด้านสนุกๆ ซุกซนในการทำงานของพวกเขา โดยเป็นการร่วมงานกับ โอ๋ ซีเปีย (sepia) หรือ เจษฎา สุขทรามร โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพของศิลปินไทยมากมาย ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง อาจเป็นฉัน ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว

อาจเป็นฉัน เป็นการนำความรู้สึกที่แฟนเพลงคุ้นเคยกลับมาอีกครั้ง กับเรื่องราวของทุกความสัมพันธ์ ที่เมื่อจบลง หรือเดินต่อไปไม่ได้ ไม่มีใครไม่เจ็บปวด ซึ่งความเศร้า หม่น จากเนื้อหาและดนตรีของเพลงนี้ จะพาคนฟังดำดิ่งสู่ห้วงแห่งความคิดคำนึงที่ลึกกว่าที่เคย แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีมุมมองในเชิงบวก แง่มุมดีๆ ให้รู้สึกจากดนตรีที่คลี่คลาย และเสียงร้องที่จับต้องถึงความเข้าใจโลก ในแบบคนที่ผ่านประสบการณ์ชีวิตมามากมาย ของ พัด-สุทธิภัทร สุทธิวาณิช ที่เป็นการแสดงให้เห็นถึงการสร้างสรรค์ผลงาน โดยเติบโตไปตามกาลเวลา และความช่ำชองทางดนตรีที่เพิ่มมากขึ้น โดยไม่สูญเสียลายเซ็นในแบบฉบับของตัวเองไป

ด้านมิวสิควิดีโอก็จะพาผู้ชมจมไปกับเนื้อหาและดนตรีในเพลง ไปอีกระดับหนึ่ง ผ่านสไตล์ด้านภาพกับการเล่าเรื่องราว ที่ถูกนำเสนอโดยมีความเป็น สวีด แอนด์ โรลล์ เช่นเดียวกับเพลง ติดตามชมกันได้จากยูทูบ Zweed n’ Roll และฟัง อาจเป็นฉัน และบทเพลงต่างๆ ของ สวีด แอนด์ โรลล์ ได้แล้วที่ทุกบริการสตรีมมิ่ง