เพลงดังหนังดี

เว้นไป 2 ปี ‘อธิป นานา’ วง Monster ปล่อยเพลงใหม่

เว้นไป 2 ปี ‘อธิป นานา’ วง Monster จับไมค์ปล่อยเพลงใหม่

หลังปล่อยเพลง ถนน ความคิด ชีวิต โลก ออกมาประเดิมเส้นทางดนตรีอย่างเป็นทางการไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ล่าสุด บอล – อธิป นานา นักร้องนำวง Monster (มอนสเตอร์) กลับมาจับไมค์ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2  สะท้อนตัวตน มุมมอง ความคิดชีวิต ในเพลง หมดเวลาเสียใจ Feat.Jack Fly

หมดเวลาเสียใจ Feat.Jack Fly ถือเป็นประสบการณ์กับความรักในเสียงดนตรีที่บอลสั่งสมมามาตลอดชีวิต แต่เพิ่งจะมีโอกาสได้จริงจัง หลังนำเดโมเข้าไปเสนอที่ค่าย Monstamixa Music (มอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิค) และได้รับฟีดแบคที่ดีจากทุกคน จึงได้มีการปรับเพิ่มเติมรายละเอียด พร้อมทั้งเตรียมทำงานเพื่อปล่อยเป็นซิงเกิ้ลใหม่ทันที

ทั้งสไตล์ดนตรี และเนื้อหาของเพลง ทุกขั้นตอนการทำงาน เป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของทั้ง 4 หนุ่ม วง Monster ที่ประกอบไปด้วย สุวิทย์ ขุนภิรมย์ (วิทย์) / กลอง, ฆฤณ เมฆหมอก (บิ๊ก) / เบส และ สิทธิชน  จุลโคตร (อั้ม) / คีย์บอร์ด และ อธิป นานา (บอล) ที่นอกจากจะเป็นนักร้องนำของวงแล้ว ยังรับหน้าที่เป็น Executive Producer อีกตำแหน่ง โดยได้ทาบทามมือกีต้าร์ระดับเทพอย่าง แจ็ค วงฟลาย (คมจักร บุญรอด) มาร่วมฟิตเจอริ่งด้วย

หมดเวลาเสียใจ เป็นเพลงสไตล์ Modern Rock ผสมกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ อธิป “ผมชอบเพลงนี้มากนะ ชอบจนรู้สึกว่าทำไมเราเพิ่งมาทำเพลงตอนอายุ 46 วะ ทำไม เราไม่เริ่มให้มันเร็วกว่านี้ หวังว่าแฟนๆ ยังจำกันได้และให้การสนับสนุนเพลง ‘หมดเวลาเสียใจ’ เต็มที่เหมือนเดิมนะครับ” ด้านมิวสิควิดีโอก็ได้เพื่อนซี้อย่าง แมทธิว ดีน, ต้า บาร์บี้ (เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา) และ เรย์ แมคโดนัลด์ มาร่วมถ่ายทอดในรูปแบบ Music Story ที่น่าจะถูกอกถูกใจแฟนๆ ยุค 90’s เป็นอย่างดี