ไม่มีหมวดหมู่

Taylormade จัดงาน M Anniversary

Taylormade ตอกย้ำความสำเร็จ
จัดงาน M Anniversary

เทย์เลอร์เมด ผู้นำหัวไม้อันดับหนึ่งยาวนานมากว่า 16 ปี ตอกย้ำความสำเร็จของอุปกรณ์ ตระกูล M พร้อมตอบแทนความไว้วางใจของนักกอล์ฟที่มีต่ออุปกรณ์ของเทย์เลอร์เมด จัดกิจกรรมกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่ M Anniversary ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.ปทุมธานี ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559

ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์กอล์ฟของเทย์เลอร์เมด นับตั้งแต่สินค้าตระกูล M เปิดตัว พิสูจน์ได้จากจำนวนชัยชนะในทัวร์และกระแสตอบรับจากนักกอล์ฟทั่วไป เพื่อฉลองความสำเร็จดังกล่าว เทย์เลอร์เมด-อาดิดาส กอล์ฟ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม M Anniversary แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าของเทย์เลอร์เมด เท่านั้น ซึ่งผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงาน เพียงซื้อสินค้าของเทย์เลอร์เมดหรืออาดิดาส กอล์ฟครบ 25,000 บาท (ภายในบิลเดียวและซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ร้านค้า) หรือสมัครเข้าร่วมงานราคาพิเศษเพียง 2,900 บาทสำหรับนักกอล์ฟที่เป็นเจ้าของไดรเวอร์หรือชุดเหล็กตระกูล M หรือชุดเหล็กรุ่น PSi อยู่แล้ว เพียงแสดงหลักฐานการซื้อสินค้าและซีเรียลนัมเบอร์ (ต้องเป็นสินค้าที่ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเท่านั้น)

ภายในงานวันนี้มีกิจกรรมพิเศษจากทางเทย์เลอร์เมดมากมายที่มาให้นักกอล์ฟที่เข้าร่วมงานได้สนุกสนานกันตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนกันเลยทีเดียว โดยเริ่มจากกิจกรรมเซลฟี่ตามหัวข้อที่ทางทีมงานจะแจ้งกับผู้เข้าร่วมงานผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ ท่านใดทำได้ครบถ้วนและถูกต้องช่วงเย็นก็มาลุ้นรับรางวัลกันไปเลย ต่อด้วยกิจกรรมทดสอบอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่ทางเทย์เลอร์เมดขนมาให้เดโม่ทดสอบกันเพียบกันเพียบ

ต่อกันด้วยกิจกรรมออกรอบกันแบบสุดพิเศษที่สนามสุดท้าทายแห่งนี้ พร้อมสนุกกับกิจกกรมแข่งตีไกล กับโปรต๊อป และโปรคิว โดยนักกอล์ฟจะได้สุ่มเลือกป้ายว่าโปรจะต้องตีด้วยเหล็ก แฟร์เวย์ ไฮบริด หรือไดร์เวอร์ ตีไกลกว่าและอยู่ในแฟร์เวย์ก็ร่วมลุ้นรับของรางวัลกันไปเลยทีเดียว และอีก 1 กิจกรรม ที่ให้ความสนุกสนานคือกิจกรรมการร่วมถ่ายภาพกับแอ็คชั่นสุดเท่ห์ ใครแอ็คโดนใจกรรมการตกเย็นเตรียมขึ้นเวทีรับของรางวัลกันไปเลยทีเดียว

ช่วงงานเลี้ยงนักกอล์ฟที่เข้าร่วมงานยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่ทางเทย์เลอร์เมดได้เตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเกมบิงโก การแต่งกายสไตล์ไทยๆ ต้อนรับวันลอยกระทง หรือการจับรางวัลลักกี้ดรอว์ ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวกับของรางวัลที่ทางทีมงานเทย์เลอร์เมดเตรียมไว้เซอไพรซ์นักกอล์ฟทุกท่าน

โดยการแข่งขันในวันนี้ผู้ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันนอกจากจะต้องสวิงทำสกอร์เข้ามาได้ดีแล้ว ยังต้องพกดวงมาด้วยเริ่มจากระบบการคิดคะแนนแบบดับเบิ้ลพีโอเรีย ซึ่งต้องทำการจับหลุมออกทั้งหมด 6 หลุม แล้วนำไปคิดแต้มต่อกันออกมา และในอันดับต่อมาคนที่จะได้รับรางวัลต้องเป็นคนที่ตีเข้ามาในอันดับที่ 1, 16 และ 79 ซึ่งในแต่ละอันดับมีความหมาย อันดับที่ 1 เป็นอันดับที่ 1 ของไดร์เวอร์ที่มีมา, อันดับที่ 16 มาจากการครองอันดับที่ 1 ของไดรเวอร์มาเป็นเวลา 16 ปีติดต่อกัน และในอันดับที่ 79 มาจากเลขท้ายของปี ค.ศ. 1979 ที่ทางเทย์เลอร์เมดได้ก่อตั้งแบรนด์และพัฒนาไดร์เวอร์จากหัวไม้เป็นโลหะ

สรุปผลการแข่งขัน
รางวัลชนะเลิศ
อันดับที่ 1  คุณเกษมศักดิ์  นันทารัตน์  35-32-67 (0) 67
อันดับที่ 16  คุณกฤตสุพจน์  อมรวัฒนศรีกุล  39-44-83 (10.8) 72.2
อันดับที่ 79  คุณบริพัตร  บูรณะพงศ์  45-47-92 (14.4) 77.6
รางวัลตีไกล (Monster Drive)
หลุม 17  คุณปัณณวรรธ  ภูมิตรไสย
รางวัลใกล้ธง
หลุม 3  คุณธวัชชัย  สุอุทัย
หลุม 6  คุณภัทรพงษ์  แสนบุดดา
หลุม 12  คุณสรทัต  โรจนสุนทร
หลุม 15  คุณปิติลักษณ์  พนมชัย