เพลงดังหนังดี

ส้ม มารี ปล่อยซิงเกิ้ล ‘ดวงสุขเข้า ดวงเขาแทรก’

ส้ม มารี ปล่อยซิงเกิ้ล ‘ดวงสุขเข้า ดวงเขาแทรก’

ส้ม มารี (มารี เออเจนี เลอเลย์) อีกหนึ่งศิลปินหญิง ที่มีทักษะในการร้องเพลงและแสดงสดได้เป็นอย่างดี หลายเพลงก่อนหน้านี้มีกลิ่นอายของความเป็นยุค 90’s และมีเนื้อหาที่โรแมนติกปนสิ้นหวัง จนสร้างชื่อให้กับส้มมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลปลอบใจ ที่มียอดเข้าชมมิวสิควิดีโอไปแล้วกว่า 113 ล้านวิว ตามมาด้วยเพลงช้าเศร้าๆ ‘หรือฉันคิดไปเอง’ ที่มียอดวิวสูงกว่า 44 ล้านวิว และเพลง โลกอีกใบ ที่มีการทำงานกับศิลปินมาดกวนอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ได้รับความนิยมตามมาติดๆ ในปี 2022

ดวงสุขเข้า ดวงเขาแทรก ซิงเกิ้ลแรกปี 2023 เปิดตัวในฐานะศิลปินค่าย High Cloud Entertainment เพลงนี้ตั้งต้นมาจากที่ตัวเองมีแต่เพลงเศร้ารักไม่สมหวัง ไปแสดงที่ไหนก็จะเห็นแต่คนร้องไห้ อัลบั้มใหม่เลยอยากให้มีเพลงที่มีความสุข สนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเป็นความรักที่ไม่สมหวัง จึงได้ถอดความเป็นสายมูของตัวเองออกมาเป็นเพลง ‘ดวงสุขเข้า ดวงเขาแทรก’ ซึ่งส้มเขียนเนื้อร่วมกับ ปู๋ วงHENS ศิลปินและนักเขียนเพลงชื่อดัง และยังได้ กอล์ฟ F.HERO แร็ปเปอร์รุ่นเก๋ามาช่วยเขียนท่อนแร็ปให้ ในพาร์ทของดนตรีได้เพิ่มซาวด์ที่มีความร็อคพังก์เข้ามา ทำให้มีความซ่าส์ เท่กว่าเดิม จากฝีมือของ BEN วง LUSS และรับหน้าที่ Producer ร่วมโปรดิวซ์กับส้มในเพลงนี้อีกด้วย

ส่วนของมิวสิควิดีโอได้ ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์ นักแสดงวัยรุ่นมาแรงที่เพิ่งมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง เธอกับฉันกับฉัน มาร่วมงาน ชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube : High Cloud Entertainment และพร้อมให้ฟังกันแล้วทางสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม