เพลงดังหนังดี

LIKE จนกว่าเธอจะรู้ (WHEN) ซิงเกิ้ลเปิดตัว เจลลี่ ลี

LIKE จนกว่าเธอจะรู้ (WHEN) ซิงเกิ้ลเปิดตัว เจลลี่ ลี

ย้อนเวลากลับไปหาเพลงพ็อปใส ๆ ดนตรีน่ารัก ๆ เนื้อหาโดนใจ ที่เคยเป็นกระแสฮิต เป็นความพ็อปของยุควายทูเค (Y2K) กันอีกครั้งกับ LIKE จนกว่าเธอจะรู้ (WHEN) ซิงเกิ้ลแรกเปิดตัว เจลลี่ ลี (Jelly Lee) – นํ้าใจ จันทพลาบูรณ์ สาวใส วัยน่ารัก เจ้าของเสียงร้องที่สร้างชีวิตชีวาให้หัวใจ จากการนำเสนอของโซโซซิตี้ (XOXOCITY) ร่วมกับ วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ ด้วยงานเพลงอีกรูปแบบหนึ่ง ที่พร้อมมอบความสุขให้กับคนฟัง

LIKE จนกว่าเธอจะรู้ (WHEN) เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ เน้นความสดใส ที่พร้อมจะทาสีโลกใบนี้ให้เป็นสีพาสเทล ที่ได้รับอิทธิพลของงานดนตรีในยุควายทูเค หรือยุค 2000s กับเนื้อหาที่เป็นภาษาง่ายๆ ตรงไปตรงมา ไม่ต้องตีความให้วุ่นวาย ท่วงทำนองติดหู ท่อนฮุกที่จดจำได้ง่าย ได้ยินเพียงไม่กี่ครั้งก็ร้องตามได้สบายๆ ซึ่งได้ นัท ลอสต์บอยส์ (LOSTBOYS) อดีตสมาชิกวง เฮลเม็ตเฮดส์ (Helmetheads) มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ และเก็บเอาความโดดเด่นของงานดนตรีพ็อปในยุค 2000s ทำออกมาเป็นงานดนตรีร่วมสมัยในยุค 2020s ได้อย่างลงตัว

ด้านมิวสิกวิดีโอก็เน้นความน่ารักสดใสของทั้งเพลง และ เจลลี่ ลี เจ้าของเสียงร้อง ให้เห็นกันแบบเต็มๆ ตา ชมมิวสิกวิดีโอ LIKE จนกว่าเธอจะรู้ (WHEN) ได้แล้ววันนี้จากยูทูบ XOXOCITY และฟังเพลงนี้กันได้จากทุกบริการสตรีมิง