เพลงดังหนังดี

Party with Nari ซิงเกิ้ลปิดท้ายอีพีแรกของ Tsunari

Party with Nari ซิงเกิ้ลปิดท้ายอีพีชุดแรกของ Tsunari

ในที่สุด สุนารี (Tsunari) ศิลปินสาวลูกครึ่งไทย-ตรินิแดด ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลฮ็อต ฟาด (Whip It) ซึ่งเธอร่วมงานกับ มิลลิ (Milli) แร็ปเปอร์หญิงตัวตึงของวงการเพลงไทย ก็ปล่อยอีพีเปิดตัว Party With Nari ออกมาให้ฟังกันเต็มๆ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเพลงต่างๆ ในอีพีชุดนี้เต็มไปความหลากหลายมากสีสันและลูกเล่นของสุนารีครบ รวมถึงเพลง Party with Nari เพลงชื่อเดียวกับชื่ออีพี ที่ปล่อยเป็นซิงเกิ้ลสุดท้าย เพราะนี่คืองานที่บ่งบอกตัวตน และเชิญชวนให้ นารีแก๊ง (Nari Gang) ของเธอมารู้จักและร่วมสนุกไปพร้อมๆ กัน

Party with Nari แม้จะเป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายของอีพี แต่เหมาะเหลือเกินกับการทำความรู้จักกับศิลปินหญิง ที่ชีวิตผ่านอะไรมากมายเกินตัว โดยเฉพาะเรื่องการถูกเหยียดเชื้อชาติ การได้ย้ายถิ่นฐานไปในหลายๆ ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นวัตถุดิบอย่างดีในการทำงานเพลง จนสุนารีกลายเป็นตัวแทนเรื่องของความหลากหลายในเชื้อชาติ ทำให้ Party with Nari มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ให้ทุกคน “กล้าเป็นตัวของตัวเอง และนำเสนอสิ่งที่คุณคิดออกมาในทุกเรื่องด้วยวิธีการในเชิงบวก” จึงไม่ใช่แค่เพลงที่ชวนให้ทุกคนมาสนุกกับสุนารี แต่ยังมีนัยกระตุ้นให้กล้าที่ออกมาทำสิ่งต่างๆ เต็มที่ในแบบที่ตัวเองเป็น

ด้วยความคมคายของเนื้อหา ที่มากับดนตรีเท่ๆ ซาวนด์เก๋ๆ บีตที่ชวนให้โยกไปมาเบาๆ Party with Nari คืออีกเพลงที่ตอกย้ำการเป็นตัวแทนผู้คนในสังคมของศิลปินหญิงรายนี้ได้เป็นอย่างดี สัมผัสอีพีชุดแรกของสุนารีได้แล้วจากทุกบริการสตรีมิง และชมมิวสิกวิดีโอเพลงของสุนารีได้ที่ยูทูบ: Tsunari