Golf NEWS

ไซโนฯ ผู้นำด้านการขนส่ง สนับสนุนโปรแหวน

ไซโนฯ ผู้นำด้านการขนส่ง สนับสนุนโปรแหวน สู่ความสำเร็จ

บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล ทางบก และบริการคลังและกระจายสินค้า เซ็นสัญญาเข้าร่วมสนับสนุน โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ นักกอล์ฟสาวไทยคนดัง ลุยเล่นแอลพีจีเอทัวร์ นับเป็นนักกีฬาคนแรกที่บริษัทฯให้การสนับสนุน เพื่อเป็นกำลังใจสู่ความสำเร็จ และสร้างสื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์กิจการของบริษัทฯสู่นานาชาติมากขึ้น

พิธีเซ็นสัญญา จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางสาวอรชพร วิทยศักดิ์พันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ นายกวิล กฤษเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ให้การต้อนรับ โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ รวมถึง”โปรวาว” พรพงค์ เพชรล้ำ (พี่ชาย) และคณะสื่อมวลชน เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามสนับสนุนอย่างอบอุ่น ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชั้น 14 อาคารศุภาลัย แกรนด์ทาวเวอร์ เขตยานนาวากรุงเทพมหานคร

นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์

นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ กล่าวถึงการเข้ามาสนับสนุนครั้งนี้ว่า “ส่วนตัวชื่นชอบในเกมกีฬากอล์ฟอยู่แล้ว และได้ติดตามผลงานของ โปรแหวน มานาน ได้เห็นในศักยภาพในการการเล่นระดับอาชีพอย่างมีมาตรฐาน และสามารถยืนหยัดในเวทีระดับ แอลพีจีเอ ทัวร์ ได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 แล้วด้วย ที่สำคัญทางบริษัทให้ความสำคัญในการสนับสนุนด้านกีฬาอยู่แล้วด้วย ตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้จัดแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตรให้กับกลุ่มลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และนี่คือจุดเริ่มต้น โครงการสนับสนุนนักกีฬาอย่างจริงจัง โดยมี โปรแหวน เป็นนักกีฬาคนแรกที่เราให้การสนับสนุน เพื่อเป็นกำลังใจในการแข่งขัน อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประชาสัมพันธ์บริษัทไปสู่สายตาชาวโลกอีกด้วย”

โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ

โปรแหวน นักกอล์ฟสาวไทยมืออันดับ 109 ของโลก ได้กล่าวว่า “ดีใจที่ได้ ไซโน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในผู้สนับสนุนในปีหน้านี้ ปีหน้าจะพยายามทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด โดยตั้งเป้าที่จบอันดับ 30 ในตารางคะแนนสะสมของทัวร์ให้ได้ และหากเป็นไปได้ก็อยากคว้าแชมป์แรกในทัวร์ซักที เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนกอล์ฟชาวไทยที่ได้ติดตามเชียร์ให้กำลังใจกันมาตลอด”

ฤดูกาลนี้ (2023) เป็นปีที่ 13 ของ โปรแหวน ในการเล่นแอลพีจีเอ ทัวร์ เมื่อปีที่ผ่านมา ทำผลงานดีสุดจบอันดับ 4 ในการแข่งขัน วอลมาร์ท เอ็นดับเบิ้ลยู อาร์คันซัส แชมเปี้ยนชิพ และอันดับ 11 ร่วมจากการแข่งขัน ไอเอสพีเอส ฮันดะ เวิลด์ อินวิเตชั่นเนล รั้งอันดับ 62 ในคะแนนสะสม เรซ ทู ซีเอ็มอี โกลบ และทำเงินรางวัลสะสมที่อันดับ 59 ในทัวร์

หลังจากนี้ มีคิวลงแข่งขันในแมทช์รับเชิญ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ รายการ อารามโก้ ซาอุดิ เลดี้ส์ อินเตอร์เนชั่นเนล พรีเซนเตด บาย พับลิค อินเวสเมนต์ ฟันด์ (PIF) ชิงเงินรางวัล 5 ล้านเหรียญสหรัฐ (165 ล้านบาท) ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ ณ สนาม รอยัล กรีนส์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย และกลับมาเมืองไทยเพื่อเข้าร่วมแข่งขันกอล์ฟ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์นี้ที่สนามสยาม คันทรี คลับ โอลด์ คอร์ส พัทยา จ. ชลบุรี

สำหรับ บริษัท ไซโน โลจิสติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล ทางบก และบริการคลังและกระจายสินค้า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 ในฐานะบริษัทตัวแทนรับจัดการขนส่งสินค้าทางทะเล โดยให้บริการเส้นทางการค้าระหว่างไทย และสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก มีคณะผู้ก่อตั้งประกอบด้วย นายนันท์มนัส วิทยศักดิ์พันธ์ นางสาวอรชพร วิทยศักดิ์พันธ์ และ นายกวิล กฤษเจริญ และเริ่มต้นดำเนินธุรกิจในชื่อ Sino Connections Logistics

จากการเติบโต และขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง มีการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า ด้วยสภาพอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีฐานลูกค้า และผลิตภัณฑ์การบริการที่กว้างขวาง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น จึงนำมาสู่การปรับภาพลักษณ์องค์กรใหม่ ในปี 2021 ภายใต้ชื่อ Sino Logistics Corporation (Sino Logistics)

ด้วยเครือข่ายการบริการที่ครอบคลุม องค์ความรู้ และความชำนาญ ในภาคอุตสาหกรรมเฉพาะ มาต่อเนื่องฃอย่างยาวนาน Sino Logistics พร้อมแล้วที่จะมอบบริการขนส่งสินค้า และโลจิสติกส์ คุณภาพระดับโลกให้แก่ลูกค้า และคู่ค้า ภายใต้การบริหารที่ใส่ใจทุกความต้องการอย่างสม่ำเสมอ