เพลงดังหนังดี

thepicnik ส่งซิลเกิลใหม่ Take My Hug

thepicnik ส่งซิลเกิลใหม่ Take My Hug

thepicnik วงดนตรีอินดี้ป๊อปมากความสามารถ จากค่าย Macrowave ภายใต้สังกัด Tero Music มาพร้อมสไตล์และซาวด์สุดเท่เป็นเอกลักษณ์ เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนนักเรียนมัธยมปลาย โดยเริ่มจาก หมี (มือกีตาร์) ต้องการจะทำเพลงในช่วงมหาลัย โดยมีความตั้งใจจะทำเพลงด้วยตัวคนเดียว แต่ผลที่ออกมานั้นไม่เป็นที่น่าพอใจนัก หมีจึงชวน ฝุ่น (นักร้อง) และยังขาดมือกลองกับมือเบส จึงได้ เกน และ โฟล์ค เข้ามาร่วมในวง และจุ้ย (มือกีตาร์) สมาชิกคนสุดท้ายของวง ในส่วนของเรื่องแนวเพลงพวกเขาตัดสินใจเลือกทำแนวเพลงอินดี้ป๊อปผสมกลิ่นไอสมัยใหม่ เพราะรู้สึกว่าแนวเพลงนี้ค่อนข้างเปิดกว้างในเรื่องของการทำดนตรีได้อย่างอิสระและสามารถสร้างสรรค์ขึ้นได้ตามใจพวกเขานั่นเอง

ล่าสุดผลงานใหม่ของพวกเขาพร้อมให้ฟังกันแล้ว Take My Hug  ซิงเกิ้ลสไตล์ Indie Pop เป็นเพลงแนวส่งกำลังใจ ที่เล่าถึงการพยายามพูดกับคนๆ หนึ่ง ที่มักจะเก็บความทุกข์ ความเศร้าไว้กับตัวเองอยู่ตลอด จนทำให้หลายๆ วันมันกลายเป็นวันแย่ของเธอ ทั้งที่จริงๆ แล้วเธอสามารถที่จะเล่าเรื่องราวที่หนักใจเหล่านั้นเพื่อระบายมันออกมา เพราะฉันพร้อมที่รับฟังและสวมกอดให้กำลังใจเธออยู่เสมอ

โดยในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้นางเอกสาวหน้าใหม่จากช่อง 7HD อย่าง ปิ่น ชรินพร มาร่วมสร้างสีสันความน่ารัก พร้อมจะทำให้ทุกคนได้ยิ้มไปกับ Take My Hug ฟังและดาวน์โหลดได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง ส่วนมิวสิกวิดีโอ ก็พร้อมให้ชมกันแล้วที่ Youtube ช่อง macrowave