Golf NEWS

“เซียงเพียว” แต่งตั้ง “โปรพีเค” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“เซียงเพียว” แต่งตั้ง “โปรพีเค” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้านกีฬากอล์ฟคนแรก

เซียงเพียว เปิดตัว “โปรพีเค” พัชรจุฑา คงกระพันธ์ สวิงมือ 1 ไทยดับเบิ้ลยู พีจีเอ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์กีฬากอล์ฟคนแรก ตั้งเป้าดันแบรนด์สู่ระดับสากล ผ่านทางกีฬากอล์ฟ โดยมีพิธีเซ็นสัญญา ณ ออดิทอเรียม ชั้น 3 อาคาร Bertram Creative Hub ซอยลาดพร้าว 80 เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565

คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด และ โปรพีเค-พัชรจุฑา คงกระพันธ์ ร่วมเซ็นสัญญา เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ด้านกีฬาคนแรกของ เซียงเพียว ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนจำนวนมาก โดยโปรพีเค จะพาแบรนด์เซียงเพียว ไปเปิดตัวในแม็ทช์ออสเตรเลียนโอเพ่น ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม 2565

คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด กล่าวว่า “ ในนามบริษัท เบอร์แทรม(1958) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เซียงเพียว มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนคุณ พัชรจุฑา คงกระพันธ์ หรือ โปรพีเค หนึ่งในโปรกอล์ฟหญิงแนวหน้าระดับประเทศ การสนับสนุนครั้งนี้ ถือเป็นก้าวใหม่ของเซียงเพียว ในการเข้ามาสู่วงการกีฬากอล์ฟ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จให้กับโปรพีเคในการแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์ต่าง ๆ ในนามของตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย รวมทั้งเรามั่นใจและเชื่อมั่นโปรพีเคในการเป็นตัวแทนช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ “SIANGPURE” และ “SIANGPURE EXPERIENCE” ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลมากขึ้น ซึ่งทางเซียงเพียวยึดมั่นเป้าหมายที่มองไกลออกไป คือ เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับทุกคน ทุกวัย ผ่านการเล่นกีฬาทุกประเภท โดยกีฬากอล์ฟนี้ก็จะเป็นอีก Sport Experience ของเซียงเพียวต่อไป”

โปรพีเค-พัชรจุฑา คงกระพันธ์ เปิดใจว่า “ขอขอบคุณ คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด และแบรนด์เซียงเพียว ที่ให้การสนับสนุนครั้งนี้ รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของเซียงเพียว ไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ในวงการกีฬากอล์ฟให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่มั่นใจในแบรนด์เซียงเพียว นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว คือการมี vision เป้าหมาย และความรักในด้านกีฬาร่วมกัน อีกทั้งจะได้มีโอกาสร่วมกับทางเซียงเพียวทำกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อกีฬากอล์ฟ เช่น การสนับสนุนพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทยในกีฬากอล์ฟมากขึ้น และมั่นใจแบรนด์เซียงเพียวจะเป็นที่รู้จักและเติบโตในวงการกีฬากอล์ฟอย่างแน่นอนค่ะ”

โปรพีเค หรือโปรปลาย วัย 30 ปีจากจังหวัดขอนแก่น มีดีกรีเป็นอดีตนักกอล์ฟเยาวชน และทีมชาติ คว้าแชมป์ระดับนานาชาติมามากมายหลายรายการ โดยเฉพาะระดับอาชีพเป็นแชมป์มาแล้ว 19 รายการ ปัจจุบันเป็นนักกอล์ฟที่มีเงินรางวัลสะสมเป็นอันดับ 1 ของสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีไทย โดยคว้าแชมป์มาได้จากการแข่งขัน “เอสเอที ทีดับเบิ้ลยูที โอเพ่น” (SAT-TWT OPEN ROAD TO WORLD RANKING) สนามที่ 4(สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์) ,สนามที่ 5(สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ จ.เพชรบุรี ) และสนามที่ 7(สนามกบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ จ.ปราจีนบุรี)

ทั้งนี้ทางแบรนด์เซียงเพียว เดินทางมาถึงวันที่มีอายุถึง 62 ปี แล้วได้ยึดมั่นที่จะสร้างสรรค์และส่งมอบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับทุกคน ทุกวัยในทุกๆด้าน จึงเป็นแรงบันดาลใจก่อให้เกิดแบรนด์ “SIANGPURE EXPERIENCE” พื้นที่แห่งประสบการณ์การออกกำลังกายในหลากหลายสไตล์ ได้แก่ SIANGPURE Bike Park สนามปั่นจักรยาน, SIANGPURE Tennis Club สนามเทนนิส และ SIANGPURE Pumptrack สนามปั๊มแทร็คสำหรับเซิฟสเก๊ตและปั่นจักรยานเสือภูเขา นอกจากนี้ยังสนับสนุนงานกีฬาของหน่วยงานและองค์กรต่างๆ อีกมากมาย