เพลงดังหนังดี

Pink Sweat$ มอบเพลง I Feel Good ฉบับพิเศษสำหรับเอเชีย

Pink Sweat$ มอบเพลง I Feel Good ฉบับพิเศษสำหรับเอเชีย

Pink Sweat$ (พิงก์ สเวตส์) ศิลปิน R&B ชาวอเมริกัน เจ้าของเพลงดัง At My Worst, Honesty หรือ 17 ที่เนื้อหาเต็มไปด้วยความหวานซึ้ง ดนตรีนุ่มนวล และเสียงร้องที่ละเมียดละไม จนมีแฟนเพลงให้การติดตามมากมาย และเมื่อ 30 กันยายน 2565 Pink Sweat$ ก็เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในบ้านเรา Pink Sweat$ Present Pink Moon Live in Bangkok” ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงมากมาย

โอกาสนี้ Pink Sweat$ จึงทำเพลง I Feel Good ฉบับเอเชีย มอบให้เป็นของขวัญที่ระลึกถึงการพบกันในครั้งนี้ โดยได้เชิญศิลปินมากความสามารถจากสี่ประเทศในเอเชียมาร่วมร้อง โดยหนุ่มเจ้าของเสียงซึ้งๆ ดนตรีละมุน แพทริคอนันดา เจ้าของเพลง คนไกล เป็นศิลปินไทยที่ได้ร่วมงานครั้งนี้ ทำให้ I Feel Good ฉบับเอเชีย มีทั้งหมด 4 เวอร์ชั่น โดยแต่ละเวอร์ชั่นก็มีเสน่ห์และความไพเราะที่แตกต่างกันไป

สัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงของ I Feel Good ฉบับเอเชียจากสี่นักร้องของภูมิภาคนี้ รวมทั้ง I Feel Good (feat. Patrickananda) (Thailand Edition) กันได้จากทุกบริการสตรีมิ่ง หลังจบงานนี้ ทั้ง Pink Sweat$ และ Patrickananda ดูแล้วอาจจะมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ประหลาดใจอีกแน่ๆ แต่จะเป็นอะไรนั้น ต้องรอดูกัน