เพลงดังหนังดี

5 Seconds of Sum ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5

5 Seconds of Sum ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5

5 Seconds of Summer วงป็อบร็อคขวัญใจใครหลายๆ คน ประกอบด้วย Luke Hemmings, Michael Clifford, Calum Hood และ Ashton Irwin วงที่ได้ออกอัลบั้มเต็มมาแล้วก่อนหน้านี้รวม 4 อัลบั้มและ ซิงเกิลฮิตมากมาย ที่ทำให้พวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น “วงร็อคหน้าใหม่ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก” โดย Rolling Stone และเป็นวงดนตรีที่พาสตูดิโออัลบั้มเต็ม 3 อัลบั้มแรกของพวกเขาเข้าสู่ Billboard 200 ในอันดับที่ 1 ได้

วง 5 Seconds of Summer กลับมากับอัลบั้มใหม่ 5SOS5’ ประกอบไปด้วย 19 เพลงที่แสดงถึงการเติบโตของวงตลอด 10 ปีที่ผ่านมา โดยเน้นเสียงป๊อปพังก์ที่ทรงพลัง ควบรวมกับเนื้อเพลงที่หนักแน่น จากฝีมือการเขียนโดยสมาชิกวงเอง และมีมือกีต้าร์ Michael Clifford เป็นผู้นำในการดำเนินการในส่วนโปรดักชั่นอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเขา Bad Omens และเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ทั้ง Blender, Take My Hand, Me, Myself & I และ Older (feat. Sierra Deaton) ซึ่งทำให้แฟนๆ ต่างรอคอยอัลบั้มอย่างใจจดใจจ่อ

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวอัลบั้ม ‘5SOS5’ – 5 Seconds of Summer ได้จัดไลฟ์พิเศษฉายสตรีมทั่วโลก The Feeling of Falling Upwards จากคอนเสิร์ตฮอลล์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก Royal Albert ในกรุงลอนดอนเมื่อคืนวันที่ 22 กันยายน คืนก่อนปล่อยอัลบั้มเต็มมาให้ได้ฟัง ที่ได้แสดงเพลงเก่าและเพลงจากอัลบั้มใหม่ในเวอร์ชั่นใหม่ โดยการร่วมมือกับวงออเคสตราและคณะนักร้องประสานเสียง ที่ยกระดับการแสดงคอนเสิร์ตไปอีกระดับ ติดตามฟัง ‘5SOS5’ ได้จากบริการทุกสตรีมมิง รวมถึงชมมิวสิควีดีโอและการแสดงสดได้บน YouTube: 5 Seconds of Summer