เพลงดังหนังดี

“ขี้แง (Loser)” ซิงเกิ้ลใหม่จาก LUSS

“ขี้แง (Loser)” ซิงเกิ้ลใหม่จาก LUSS

แม้จะปล่อยอัลบั้ม One for the Road ที่เต็มไปด้วยงานเพลงซาวนด์เท่ ๆ ดนตรีมีเสน่ห์เฉพาะตัวออกมา ที่มีเพลงดัง โต๊ะเดิม ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่ปี 2562 และยังไม่มีอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ฟังกัน แต่ ลัสส์ (LUSS) วงดูโอหนุ่ม-สาวของ เบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ กับ ปั้น-นลพรรณ อัมพุช ก็ยังปล่อยซิงเกิ้ลให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับผลงานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง โดยหลายๆ เพลงก็กลายเป็นงานฮิต อาทิ 247, หยอกหยอก หรือ อิ๊บอยู่ (Fingers Crossed)

ล่าสุด ลัสส์ ก็มีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันอีกแล้วกับ ขี้แง (Loser) เพลงอ้อนๆ ที่ช่วยฮึบใจ ฮีลความรู้สึก ของใครก็ตาม ที่ไม่พร้อมจะปล่อยใครไป ชอบกลับไปหาเขาทุกที อย่างที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้ นอกจากซาวนด์ดนตรีที่ฟังหนักแน่นมากขึ้นแล้ว เสียงร้องของ ปั้น นลพรรณ ก็เต็มไปด้วยสัมผัสอารมณ์ที่หลากหลาย แถมยังได้เสียงนุ่มๆ มีเอกลักษณ์ของ แพทริคอนันดา เจ้าของเสียงซึ้งๆ ในเพลง คนไกล, Lavender หรือ จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ ที่มาร่วมฟีเจอริง เติมมิติอารมณ์ ร่วมทั้งซาวนด์ใหม่ๆ ให้กับ ขี้แง (Loser) ได้อย่างลงตัว

สามารถฟัง ขี้แง (Loser) ซึ่งเป็นผลงานที่ ลัสส์ มีศิลปินมาร่วมแจมเป็นครั้งแรกกันได้แล้ว จากบริการทุกสตรีมมิ่ง ส่วนมิวสิกวิดีโอก็ทำออกมาได้อย่างมีสไตล์ เพิ่มความพิเศษ และเสน่ห์เฉพาะตัว ให้กับเพลงนี้มากขึ้น เข้าไปชมกันได้ที่ Youtube: Wayfer Records