เพลงดังหนังดี

‘WARPs UP’ เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ‘HERO_sei’

‘WARPs UP’ บอยกรุ๊ปสัญชาติญี่ปุ่น-จีน เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ‘HERO_sei’

WARPs UP บอยกรุ๊ปมาแรงสัญชาติญี่ปุ่น-จีน เปิดตัวซิงเกิลที่สอง HERO_sei ผลงานจาก 2 สมาชิกชาวจีน LANGYI และ INGJUN หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง POWER_Shin บทเพลงที่มีเนื้อร้องสามภาษาทั้งอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่นออกมา ครั้งนี้พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันถึงสองเวอร์ชั่น ได้แก่ เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น และ ภาษาจีน

โดยเนื้อหาของเพลง HERO_sei นี้จะพูกถึงการใช้ชีวิตในแบบของตนเอง ถึงแม้ว่าการใช้ชีวิตทุกวันนี้จะมีความยากลำบากบ้าง แต่ถ้าหากเรามุ่งมั่นในการตามหาความฝันโดยไม่ยอมถูกตีกรอบ หรือยอมให้อดีตที่ผ่านมาฉุดรั้งเอาไว้แล้วนั้น ทุกคนก็สามารถเป็นฮีโร่ที่มีพลังเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ ซึ่งเนื้อหาเพลงที่ให้พลังใจนี้ ถูกถ่ายทอดออกมาพร้อมกับเมโลดี้ที่แสนงดงาม พร้อมที่จะพาให้ทุกคนได้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น

WARPs คือกลุ่มที่มุ่งมั่นในการค้นหา และสร้างสรรค์พลังงานใหม่ๆ โดยการรวบรวมกลุ่มคนที่มีความสามารถที่หลากหลาย และไม่มีขีดจำกัดในความสามารถ  มุ่งเน้นในการค้นหาผู้คนใหม่ๆ เพื่อนำมาพัฒนา และส่งออกสู่อุตสาหกรรมดนตรี โดยขณะนี้ WARPs ได้เปิดตัวไปแล้วถึงสองโปรเจ็กต์ได้แก่ WARPs UP และ WARPs ROOTS