ทีม George TG แชมป์โปรแอม สิงห์ ออล ไทยแลนด์ พรีเมียร์

ทีม George TG คว้าแชมป์รอบโปรแอม
สิงห์ ออล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปียนชิพ 2022

โปรนิรันดร์ แซ่อึ้ง พาทีม George TG ทำสกอร์รวม 20 อันเดอร์พาร์ 52 คว้าแชมป์รอบโปรแอมรายการ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปียนชิพ 2022 ณ สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดนครปฐม เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และพันธมิตร ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2565 ตลอดทั้งฤดูกาล กระตุ้นการเดินทางข้ามภูมิภาคของกลุ่มนักกีฬากอล์ฟและนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ ซึ่งนำมาสู่การสร้างกระแสเงินสดหมุดเวียนทั้งในระดับประเทศและภูมิภาคของประเทศไทย รวมถึงการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยไปสู่สายตาประชาคมโลก สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวเห็นว่าประเทศไทยปลอดภัย และพร้อมต้อนรับนักกอล์ฟจากทั่วโลกในการเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

โดยการแข่งขันกอล์ฟอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2565 รายการ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ แชมเปียนชิพ 2022 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 มิถุนายน 2565 ณ สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดนครปฐม และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปรแอมขึ้นเมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โปรนิรันดร์ แซ่อึ้ง พาทีม George TG ประกอบด้วย คุณสบชัย สตรูแยง, คุณภัทรเมธว์ รัชตะอำนวย และคุณวิวัฒน์ โชตินะพันธุ์ หวดสกอร์รวม 20 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขและจังหวัดนครปฐมอย่างเคร่งครัด