อรัน ส่งงานล่าสุดกับบัลลาดป๊อปสุดเศร้า

อรัน ส่งงานล่าสุดกับบัลลาดป๊อปสุดเศร้า

Aran (อรัน) ศิลปินจากค่าย FINE FIND BEAT สังกัด TERO MUSIC ที่มี ฟุ้ง-อัครชนช์ ราชปันดิ (ฟุ้ง Better Weather) นั่งเป็นหัวเรือใหญ่ ก็ส่งเพลงใหม่ ถามเหมือนไม่ให้ตอบ (QNA) ซิงเกิ้ลล่าสุดที่มาในแนวบัลลาดป๊อปสุดเศร้า

เนื้อเพลงถูกเขียนขึ้นอย่างเรียบง่าย ครุกรุ่นไปด้วยความเสียใจแบบลึกๆ แฝงไปด้วยความประชดประชันที่ อรัน เก็บเกี่ยวความรู้สึกและประสบการณ์ส่วนตัวเขียนออกมา ในพาร์ตดนตรีและการร้องที่คล้ายจะเป็นเพลงในยุค 90’s ปลายๆ ที่มีเมโลดี้น่าจดจำ เพลงนี้ยังคงร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจ bnz หรือ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช ที่ทำเพลงด้วยกันมาตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก bnz มาร่วมดีไซน์เพลงนี้ให้ออกมาเป็นเพลงบัลลาดเท่ๆ ด้วยเสียงสังเคราะห์ที่ผสมผสานของบีตกลองหนักๆ และเสียงกีต้าร์ที่แทบจะเป็นอีกรสชาติเด่นในเพลงๆ นี้

ส่วนทางด้านมิวสิควิดิโอเอง Aran มาพร้อมกับลุคใหม่และความเกรี้ยวกราดของการนำเสนอเพลงนี้ โดยได้ทีม ONE ONE Film Production โดย กิต-กฤษยา สิทธิเสรี (MV คนไกล- Patrickananda / MV แฟนเก่าคนโปรด – Slapkiss / MV การที่เธอทิ้งกันไปไม่ใช่เรื่องใหม่ – ว่าน วันวาน) มาร่วมดีไซน์เพลงนี้ให้ดูดุดัน เท่ และนำเสนอตัวตนของศิลปินให้สามารถถ่ายทอดเพลงนี้ไปถึงผู้ชมได้แบบเข้มๆ

สามารถดาวน์โหลดและฟังเพลง ถามเหมือนไม่ให้ตอบ ได้แล้วที่ทุก Digital Platform และชม มิวสิควีดีโอ ที่ช่อง Tero Music