Golf NEWS

อรกรก นำทีม Jebsen 2 รับแชมป์ โปร-แอม ไทยแลนด์ มิกซ์ สนาม 3

อรกรก นำทีม Jebsen 2 รับแชมป์ โปร-แอม ไทยแลนด์ มิกซ์ สนาม 3

โปรไนท์ อรกนก สร้อยสุวรรณ นักกอล์ฟสาวดาวรุ่งวัย 21 ปี หนึ่งในทรัสต์กอล์ฟเพลเยอร์ พาทีม Jebsen 2 ประกอบด้วย วัชรพล เพียยศ, ชัชชนม์ กูลรัตน์ และ มนตรี ดวงศิริ ทำสกอร์รวม 138 ทำผลงานเข้ามาดีที่สุดคว้าแชมป์รอบ โปร-แอม การแข่งขัน ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ สนามที่ 3 เมื่อวันที่ 27 เม.ย.2565 ณ สนามระยอง กรีนวัลเลย์ คันทรี คลับ อ.บ้านฉาง จ.ชลบุรี ซึ่งหลังจบการแข่งขันมีงานเลี้ยงรับประทานอาหารเย็น และมีการมอบรางวัลแชมป์ รวมถึงจับฉลากมอบของที่ระลึกให้กับผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานอีกด้วย

ทีม Jebsen 2
อรกนก สร้อยสุวรรณ

อันดับ 2 เป็นของทีม Loudmouth ซึ่งนำทีมโดย โปรบิว กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ นักกอล์ฟสาวจากชลบุรี ที่ร่วมมือกับ พรพงษ์ เพชรล้ำ, Peeranat Larpwongmetee และ พงศภัค จินดาสมบัติเจริญ ทำสกอร์รวม 139 ขณะที่อันดับ 3 เป็นของทีม Leborn ที่นำทีมโดย โปรเด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ ทำสกอร์รวม 140 ด้านรางวัล โปร ทำเบอร์ดี้ได้สูงสุดในการเล่นรอบนี้เป็นของ โปรเปียโน อาภิชญา ยุบล สวิงสาวจากสระบุรีวัย 19 ปีที่ทำเข้ามา 6 เบอร์ดี้ โดยรางวัลตีไกลที่หลุม 4 พาร์ 5 เป็นของ Pocky ตีเข้ามาระยะ 308 หลา ขณะที่รางวัลตีใกล้ธง ที่หลุม 6 เป็นของ พงศภัค จินดาสมบัติเจริญ คว้ารางวัลนี้ไปครอง ตลอดทั้งงานได้รับเกียรติจาก นาวาโทหญิงพรพรรณ โปษยะนันทน์ ผู้จัดการทั่วไป ทีซีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้กับทีมที่คว้าชัยชนะ

ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ จัดแข่งขันโดย ทรัสต์กอล์ฟ ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีระดับโลกที่ทันสมัย รับการสนับสนุนจาก การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.), กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ และ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ธนาคารกรุงเทพฯ, บริษัท บี.กริม, บริษัท บอนด์ โฮลดิ้งส์, เอไอเอสเพลย์, บริดจ์สโตน, ทรัสต์ ฟาร์มาซี, ทรัสต์ไลฟ์สตรีมมิ่ง, อาดิดาส กอล์ฟ, ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.), สนามระยอง กรีนวัลเล่ย์ คันทรี คลับ, จังหวัดระยอง โดยแมตช์นี้เป็นสนามที่ 3 ของฤดูกาลนี้ ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท แข่งขันระหว่างวันที่ 28 เม.ย. – 1 พ.ค.นี้

แฟนกอล์ฟสามารถติดตามชมการแข่งขัน ผ่านทาง แอปฯ AIS PLAY ทั้งทางระบบ IOS และ Androids อีกทั้งจากช่องทาง FB และ youtube ของ TrustGolf