“เสียอาการ” เพลงใหม่จาด Babe’y

“เสียอาการ” เพลงใหม่จาด Babe’y

หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา ซิงเกิ้ลแรก “สับสน” จากศิลปินซิสเตอร์ดูโออย่างวง Babe’y (เบ๊บบี้) แบมแบม-ฐิตารีย์ ภัคศิริชยานนท์ และ เบลล์-ฉัตรปวีณ์ ภัคศิริชยานนท์ สองพี่น้องคนเก่งจาก มิวสิก เอ็กซ์ (MusicX) ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม มาวันนี้ทั้งคู่พร้อมแล้วที่จะมาปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เสียอาการ” มาตกหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้าแกงค์แฟนคลับกันมากขึ้น

เวลาได้เจอคนที่ชอบมากๆ แล้วทำตัวไม่ถูกเราเรียกกันว่า “เสียอาการ” เป็นชื่องานชิ้นใหม่จากสองสาว Babe’y เพลงแนว T-POP หวานๆฟังสบายๆ แต่ก็มีจังหวะเบาๆ ให้โยกตามกันได้  ถือเป็นภาคต่อจากซิงเกิ้ลแรก สับสน ซึ่งการทำงานในครั้งนี้ แบมแบม และ เบลล์ ได้รับหน้าที่เป็น Co-producer(โค-โปรดิวเซอร์) ร่วมกับคุณพ่อ ธนาเศรษฐ์ ภัคศิริชยานนท์ (บอย Extra) ด้วย

“เสียอาการ” มาพร้อมมิวสิกวีดีโอน่ารักๆ ที่ได้พระเอกเอ็มวีสุดฮอตอย่าง เก้า-นพเก้า และ คอปเตอร์ SBFive มาร่วมเสียอาการไปด้วยกัน และที่พิเศษสุดๆ ยังได้ผู้กำกับมือทองอย่าง กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ทำให้มิวสิกวีดีโอเพลงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

“…ก่อนอื่นเราทั้งสองคนต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนมากเลยนะคะ ที่ทำให้กระแสเพลงสับสนเพลงแรกที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้วมีฟีดแบ็คกลับมาดีมากๆ เลยค่ะ และมาถึงปีนี้ แบมแบมและเบลล์ อยากให้ทุกๆ มาร่วมเสียอาการไปพร้อมๆ กับพวกเรา ซึ่งคุณพ่อก็ให้อิสระกับเราในการดีไซด์การร้องและดีไซด์แนวทางดนตรีเพื่อให้เพลงนี้ออกมาเป็นตัวเองมากที่สุดค่ะ พวกเราโชคดีมากที่ได้ พี่กู่ มาช่วยทำเอ็มวีเพลงนี้ให้ พวกเราดีใจมากค่ะที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่กู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ แบมแบมก็เคยร่วมงานกับพี่กู่ในมิวสิกวีดีโอเพลง รักแล้วไปไหน ชอง Mr. Min Kamikaze มาแล้ว และ พี่เก้า, พี่คอปเตอร์ ที่ให้เกียรติมาร่วมแสดง เอาจริงๆ ตอนถ่ายทำเราก็รู้สึกเสียอาการจริงๆ เหมือนกัน แม้ว่าพี่ๆ น่ารัก เป็นกันเอง แต่ก็ยังตื่นเต้นมากเพราะห่างหายจากการทำงานไปหลายเดือน อยากให้ทุกคนเข้ามาชมเพลง เสียอาการ กันเยอะๆนะคะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเรา Babe’y (เบ๊บบี้) ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ…”

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “เสียอาการ” ได้ที่ยูทูปเชแนล Music X Entertainment หรือดาวน์โหลดและฟังเพลงได้แล้วทุก Digital Platform