เปิดตัว Callaway Rogue 2022

เปิดตัว Callaway Rogue 2022

เปิดตัว Callaway Rogue 2022 ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด ครบถ้วน ตั้งแต่หัวไม้ ชุดเหล็ก จนถึงลูกกอล์ฟ โดย บริษัทลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจำหน่าย พร้อมทั้งจัดกิจกรรม ให้ผู้สนใจได้เข้าร่วมทดสอบอุปกรณ์อย่างเต็มที่ ณ บริเวณ สนามฝึกซ้อม อมตะ สปริง คันทรี คลับ ชลบุรี เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 17 มีนาคม 2565

นอกเหนือจากการแนะนำอุปกรณ์รุ่นล่าสุดแล้ว ยังได้มีการเปิดตัวโปรชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ที่ได้รับการสนับสนุน มาร่วมพูดคุยซักถาม จากพิธีกรมากความสามารถ คริสโตเฟอร์ ไรท์ มาร่วมสร้างสีสัน โดยมี

คุณจักรพันธ์ กิติสาธร ผู้จัดการฝ่ายขาย ร่วมตอบข้อซักถาม ตลอดจนสาธิตการตีในสนาม จากเหล่าโปรสุดยอดฝีมือ ด้วยอุปกรณ์รุ่นล่าสุด และแขกรับเชิญคนพิเศษที่ทำให้ทุกคนในสนามรู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ ทั้ง จีน อาฒยา ฐิติกุล และ เมียว ปาจรีย์ อนันต์นฤการ สองโปรคู่หูสาวไทยใน แอลพีจีเอ มาร่วมให้สัมภาษณ์และแจกลายเซ็นให้กับแฟนกอล์ฟอย่างเป็นกันเอง

Callaway Rogue ST Family of Woods เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Rogue ST รุ่นล่าสุด Driver สามารถ เพิ่มความเร็วของลูกได้มากที่สุด เสถียรที่สุด, Fairway Wood ตีระยะได้มากที่สุด และ Hybrid เพิ่มบอลสปีดได้มากที่สุด เท่าที่แคลลาเวย์เคยมีมา

Callaway Rogue ST Driver

เกิดจากนวัตกรรมสุดล้ำ ที่เสริมสร้างประสิทธิภาพ ทำให้ไดรเวอร์สามารถเพิ่มบอลสปีดได้มากที่สุด เสถียรที่สุด เท่าที่แคลลาเวย์เคยมีมา Tungsten Speed Cartridge ใหม่ วางน้ำหนักเฉพาะจุด ต่ำ และลึกในหัวไม้ เพื่อเพิ่มความเร็ว ความเสถียร และเพิ่มค่า MOI ให้สูง, การวางตำแหน่ง Jailbreak Speed Frame ช่วยเพิ่มความเร็วของบอลและมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น, Unibody Construction ทำจากไททาเนียมชิ้นเดียว ให้ความมั่นคงและลดจุดศูนย์ถ่วงลง, Crown และ Sole ผลิตจาก Triaxial Carbon เอกสิทธิ์เฉพาะของแคลลาเวย์ ช่วยลดน้ำหนักได้ ทุกส่วนประกอบนี้ช่วยให้ สามารถเพิ่มความเร็วให้กับลูกบอล ความเสถียร ชดเชยความผิดพลาด ได้เป็นอย่างดี

Callaway Rogue ST Fairway Woods

เพิ่มระยะได้มากขึ้นถึง 10 หลา ด้วยเทคโนโลยี Batwing และ A.I. Jailbreak ได้รับการออกแบบใหม่ ยึดติดไว้ที่ด้านนอก เพื่อเพิ่มความเร็วของบอลและความเสถียร ทำให้เกิดความแข็งแรงขณะที่หน้าไม้สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นเพื่อสร้างความเร็วของบอลได้มากขึ้น โดยได้รับการออกแบบด้วย Tungsten Speed Cartridge เช่นเดียวกันกับไดรเวอร์

Callaway Rogue ST Hybrids

รวมระบบ Jailbreak แบบใหม่หมด เพื่อเพิ่มระยะให้กับ Hybrids หน้าไม้มีความแข็งแรงสูง ผลิตจาก Stainless 455 Face Cup เพื่อเพิ่มความเร็วของบอลและความสม่ำเสมอที่มากขึ้น ขณะที่ A.I. Face Optimization ออกแบบหน้าไม้เพื่อเพิ่มความเร็ว สปิน และ ลอนช์ นอกจากนี้ Speed Tuned Tungsten ใหม่ ยังช่วยสามารถระบุตำแหน่ง CG ได้อย่างแม่นยำ เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างมุมเหินและความเร็วของบอลสูงสุด

Callaway Rogue ST Irons

ครั้งแรกในอุตสาหกรรมกอล์ฟ ที่แคลลาเวย์ ได้นำ Stainless stell 450 ซึ่งมีความแข็งแรงสูง ผนวกกับเทคโนโลยี่ A.I. ออกแบบ Flash Face Cup เพื่อเพิ่มความเร็วของบอลและความสม่ำเสมอของความเร็วลูกที่ดีขึ้น และยังใช้นวัตกรรมที่จดสิทธิบัตร Urethane Micorspheres เพื่อความรู้สึกนุ่มนวลและเสียงหนักแน่น และเพิ่มการถ่วงน้ำหนักทังสเตนที่มีความแม่นยำอย่างมาก เพื่อสร้างมุมเหินที่เหมาะสมที่สุด

Callaway Golf Ball Chrome Soft 2022

เหมาะสำหรับนักกอล์ฟ ตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมือโปร แต่ละรุ่นได้รวมเอาเทคโนโลยี่ที่มีความแม่นยำและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแคลลาเวย์ เพื่อสร้างลูกกอล์ฟที่มีการกระจายตัวที่แคบที่สุด ความเร็วลูกสม่ำเสมอ ประสิทธิภาพโดยรวมสูงสุด วัดผลทุกชิ้นเพื่อให้ได้ลูกกอล์ฟคุณภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี่ เทคนิคการออกแบบและความละเอียดในการผลิตได้สูงถึง 1/1000 นิ้ว, Chrome Soft 22 ออกแบบสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการความรู้สึกที่โดดเด่น ระยะทางที่ยอดเยี่ยม และการชดเชยที่เหลือเชื่อ ประสิทธิภาพสำคัญได้แก่ ความนุ่มและความรู้สึกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chrome Soft ระยะทางจากแท่นทีมากขึ้น ตีเหล็กที่ให้สปินต่ำลง และการควบคุมบอลข้างกรีนระดับสูง, Chrome Soft X LS 22 เพิ่มระยะทางสูงสุด ด้วยสปินที่ต่ำ เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการเพิ่มระยะจากแท่นที ด้วยการผสมผสานระหว่างระยะทางกับวิถีบอลแบบตรง บอลสปีดที่เพิ่มขึ้นและการควบคุมที่ยอดเยี่ยมข้างกรีน, Chromw Soft X 22 ลูกบอลอันดับ 1 ของแคลลาเวย์ ใน Tours ทั่วโลก สำหรับนักกอล์ฟที่มีสวิงสปีดสูง ต้องการความสม่ำเสมอในการควบคุม สปินยอดเยี่ยมในการเล่นลูกสั้น คุณสมบัติสำคัญได้แก่ บอลสปีดสูงจากแท่นที การตีเหล็กแบบบอลคอนโทรล และการควบคุมข้างกรีนระดับทัวร์

ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 02-056-1880, 097-037-4017 Pro Gun, 084-253-2052 Pro Tum

Facebook : LeonianThailand, www.leoniangolf.com