โปรเคน นำทีมกองทัพเรือภาคที่ 2 แชมป์โปร-แอม ไทยแลนด์ มิกซ์ฯ สนาม 2

โปรเคน นำทีมกองทัพเรือภาคที่ 2
แชมป์โปร-แอม ไทยแลนด์ มิกซ์ฯ สนาม 2

โปรเคน นรัส เหลืองเพชราภรณ์ วัย 29 ปีจาก กรุงเทพฯ จับมือร่วมกับทีมกองทัพเรือภาคที่ 2 ทีม 1 คว้าแชมป์รอบ โปร-แอม กอล์ฟผสม ชาย-หญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ สนามที่ 2 ณ สนามเซาเทิร์นฮิลล์ส กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันพุธที่ 23 มี.ค.2565 เฉือนชนะทีม บริดจ์สโตน ที่มี โปรเพชร สดมภ์ แก้วกาญจนา ไป 3 สโตรค

การแข่งขันรอบนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟสมัครเล่นที่สมัครเข้ามาร่วมการแข่งขันได้ร่วมออกรอบกับนักกอล์ฟอาชีพ ในการแข่งขัน ณ สนามเซาเทิร์นฮิลล์ส กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ แบบพาร์ 72 โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 13 ทีม หลังจบการแข่งขันผลปรากฏว่า “โปรเคน” นรัส เหลืองเพชราภรณ์ นักกอล์ฟหนุ่มวัย 29 ปีจาก กรุงเทพฯ จับมือกับทีม กองทัพเรือภาคที่ 2 ทีม1 ซึ่งประกอบไปด้วย น.อ.จตุพล สุพรรณหงส์, น.ท.ชัชวาล ประสิทธิ์เวช และ น.ท.พีรวัฒน์ สมภู่ ทำสกอร์เข้ามาดีที่สุด 138 คว้าแชมป์ในรอบนี้ไปครอง ขณะที่ “โปรเพชร” สดมภ์ แก้วกาญจนา นักกอล์ฟจากนราธิวาส วัย 23 ปี ที่ร่วมมือกับทีม บริดจ์สโตน เข้ามาที่อันดับ 2 ด้วยผลงานรวม 141 ด้าน ทีม เทศบาลนครหาดใหญ่ ที่จับมือกับ โปรพรหม มีสวัสดิ์ เข้ามาในอันดับ 3 ด้วยสกอร์รวม 142

พร้อมกันนั้นในช่วงเย็นมีงานเลี้ยง และพิธีมอบรางวัลให้กับทีมที่คว้าชัยชนะ กับมีการจับฉลากมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีที่เข้ามาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้้ด้วย ซึ่งได้รับเกียรติจาก นาวาโทหญิงพรพรรณ โปษยะนันทน์ ผู้จัดการทั่วไป ทีซีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้กับทีมที่คว้าชัยชนะ