เขาใหญ่ คันทรี่คลับ จัดกอล์ฟบุญ หาครูให้น้องๆ

Khaoyai Championship Charity Golf 2022
จัดหาครูให้น้องๆ

สนามกอล์ฟ เขาใหญ่ คันทรี่คลับ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลรายการ Khaoyai Championship Charity Golf 2022 ขึ้น เพื่อนำเงินจัดจ้างครูให้กับโรงเรียนในชุมชน โดยการแข่งขันมีขึ้นที่สนามกอล์ฟ เขาใหญ่ คันทรี่ คลับ เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565

การแข่งขันรายการนี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ ผู้บริหาร พนักงาน แค๊ดดี้ และนักกอล์ฟของ เขาใหญ่ คันทรี่ คลับ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการดูแลชุมชนโดยรอบของสนาม ทั้งในด้านของคุณภาพชีวิต การศึกษา และสิ่งแวดล้อม สำหรับรายได้จากการจัดการแข่งขัน Khaoyai Championship Charity Golf 2022 ที่เกิดขึ้นในปีนี้ จะนำไปมอบให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสือ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อจัดจ้างคุณครูผู้ช่วยวิชาวิทยาศาสตร์ให้กับน้องๆ ที่ขาดหายไปร่วมปีกว่า กลับมาให้กับน้องๆ อีกครั้ง

การแข่งขันมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 โดยมีนักกอล์ฟให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีของรางวัลมากมายเตรียมไว้มอบให้กับนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลที่ หลุม4 และ หลุม 7 รางวัล hole in one หลุม 4 และ 11 ซึ่งเป็นตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ ในวันนี้ไม่มีใครพิชิตได้ ก็นำมาจับฉลากเป็นรางวัล lucky draw ในงานเลี้ยงอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีของรางวัลจับฉลากและรางวัลจากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์กอล์ฟแบรนด์ Mizuno และ lecoq sportif จากผู้สนับสนุนหลัก I.C.C. International มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

ในส่วนของแชมป์รายการนี้ นอกจากจะได้สลักชื่อลงบนถ้วยรางวัลเป็นคนแรกแล้ว ยังได้รับเงินรางวัลอีกด้วย แต่หลังจากได้รับรางวัลแล้ว แชมป์ของเราก็มอบเงินรางวัลที่ได้เข้าสมทบกองทุนจัดหาครูด้วย นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกหลายท่าน ยังได้มอบเงินสมทบเข้ากองทุนเพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งเพียงพอที่จะจ้างครูได้ตลอดทั้งปีการศึกษา และสนามเขาใหญ่ คันทรี่คลับ ก็มีแผนที่จะจัดการแข่งขันขึ้นเป็นประจำ เพื่อสานต่อและขยายโครงการนี้ ให้ดำเนินต่อไป เพื่อน้องๆ จะได้มีครูสอนอย่างไม่ขาดช่วงอีกด้วย

นอกจากการแข่งขันกอล์ฟการกุศลที่สนาม เขาใหญ่ คันทรี่ คลับ จะจัดขึ้นเป็นประจำแล้ว เร็วๆ นี้ สนามบางปะกง ริเวอร์ไซด์ คันทรี่คลับ ก็เตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเช่นกัน นักกอล์ฟที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน และได้มีโอกาสร่วมทำบุญไปด้วยกัน สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟสบุ๊กแฟนเพจ Bangpakong Riverside Country Club และ Khao Yai Country Club