NEW CLEVELAND CBX ZIPCORE

NEW CLEVELAND CBX ZIPCORE

ก่อนหน้านี้คุณต้องใช้ RTX-ZIPCORE เพื่อสัมผัสถึงประสบการณ์ในการปฏิวัติการเล่นลูกสั้น แต่ตอนนี้เรามีตัวเลือกเพิ่มเติมให้กับคุณ ด้วยการรวมกันระหว่างเวดจ์ CBX และเทคโนโลยี ZIPCORE นั่นทำให้เราได้เวดจ์แบบ Cavity Back ที่ดีที่สุด พร้อมด้วยจุดเด่นในการชดเชยความผิดพลาดที่สูง ร่วมกับความสามารถอันรอบด้าน และนี่คือเวดจ์ CBX ZIPCORE รุ่นใหม่ล่าสุดจาก CLEVELAND GOLF

ZIP CORE
เราได้เเปลี่ยนแกนในของ CBX จากเหล็ก เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง นั่นคือ ZipCore ซึ่งจะช่วยปรับจุดศูนย์ถ่วงให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด และทำให้สามารถตีได้เข้าจุด Sweet Spot ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

YOU ARE FORGIVEN
ใน CBX ZIPCORE ได้มีการออกแบบโครงสร้างของหัวไม้ด้านในให้เป็นโพรง (Hollow Cavity Design) โดยอยู่ใกล้กับบริเวณ Heel และมีการเพิ่มน้ำหนักเข้าไปที่บริเวณ Toe ซึ่งจะช่วยเพิ่มค่า MOI ให้สูงขึ้น ทำให้การชดเชยความผิดพลาดสูงขึ้นไปด้วย นอกจากนี้เรายังมีการเสริม Gelback ซึ่งเป็นวัสดุ TPU ที่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนในขณะที่คุณตีไม่เข้าจุด Sweet Spot

STOP RIGHT THERE
Ultizip Grooves คือการออกแบบร่องหน้าไม้แบบใหม่ ที่มีการเซาะร่องให้มีความคมชัดและมีความลึกมากยิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลให้เศษต่างๆหรือแม้แต่น้ำ ไม่เข้าไปติดอยู่ในร่อง นอกจากนี้ร่องหน้าไม้จะมีความถี่มากขึ้น ทำให้สามารถเพิ่มร่องได้อีก 2 ร่องบนหน้าไม้ ผลลัพธ์ที่ได้ คือการสปินที่เพิ่มมากขึ้น

GRINDING MADE EASY
วิศวกรของเราได้ออกแบบ Sole Grinds ขึ้นมา 3 รูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมที่สุดสำหรับในแต่ละ Loft ของ CBX ZIPCORE
-รูปแบบ V-Shaped Sole (48°-52°) ช่วยให้การสวิงและจรดหน้าไม้เป็นเรื่องง่าย และคุณสามรถตีได้โดยที่ไม่ขุดดิน แม้จะตีเฉือนไปโดนด้านหลังลูกก็ตาม
-รูปแบบ S-Shaped Sole (54°-56°) เหมาะสำหรับการเล่นในหลุมทราย และการตีแบบเปิดหน้าไม้จากบริเวณรัฟหรือแฟร์เวย์ ด้วย Bounce ที่กว้างจะช่วยให้ตีได้โดยที่ไม่เสียความเร็ว
-รูปแบบ C-Shaped Sole (58°-60°) รูปทรงนี้ทำให้คุณสามารถเล่นแบบเปิดหน้าไม้ได้ในทุกมุมและเหมาะสมกับการเล่นบริเวณรอบกรีน

SHAFTS WITH SPIN
ถ้าคุณคิดว่าเรื่องของการสปินเป็นเรื่องของร่องหน้าไม้เท่านั้น คุณคิดผิด ไม่ว่าคุณจะชอบก้านเหล็กหรือก้านกราไฟต์ Spinner จาก True Temper และ Project X จะเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่เวดจ์ CBX ZipCore ของคุณในการตีขึ้นกรีนโดยเพิ่มการสปินให้มากกว่าที่เคย ด้วยปลายก้านที่ปราดเปรียวกว่าก้านแบบเดิมที่ผ่านมา จึงสามารถเพิ่มอัตราการสปิน
โดยที่ยังคงในเรื่องของการควบคุมและให้ความรู้สึกเบาเช่นเดิม

รายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ : Cleveland Wedge CBX Zip Core
วันเริ่มจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ :
ก้านกราไฟท์ วางจำหน่ายวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565
ก้านเหล็ก วางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2565
ราคาขายปลีกจากผู้ผลิต : 6,500 บาท