New Product

TOUR360 22 เวอร์ชั่นใหม่ หนึ่งเดียวเพื่อนักกอล์ฟทุกคน

“หนึ่งเดียวเพื่อนักกอล์ฟทุกคน”
TOUR360 22 เวอร์ชั่นใหม่
ให้ความกระชับและยึดเกาะแบบเฉียบคม

อาดิดาส กอล์ฟ เปิดตัว TOUR360 22 แบบใหม่หมด ทำลายทุกขีดจำกัดของรองเท้ากอล์ฟพรีเมี่ยมระดับทัวร์เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อนักกอล์ฟทุกคน กับชื่อรุ่น “TOUR360 22” เวอร์ชั่นใหม่แห่งความกระชับและยึดเกาะแบบเฉียบคม ด้วยโครงสร้างและเทคโนโลยีที่พลิกโฉมตลาด “SpikeMore” ชุดพื้นชั้นนอกฉีดขึ้นรูปชิ้นเดียว ล้อคเท้า เฉียบคมทุกการยึดเกาะ บวกโครงสร้างรองเท้าแบบ “New 360 Tour Fit” นุ่มกระชับทุกรูปเท้าแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้รองเท้ารุ่นนี้กลายเป็น “หนึ่งเดียวเพื่อทุกคน” TOUR360 22 พาเหรดมาครบไลน์ ทั้งนักกอล์ฟสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเยาวชน พร้อมให้นักกอล์ฟได้สัมผัส และวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายอาดิดาส กอล์ฟ ทั่วไป และ adidas.co.th/th/golf

17 ปีก่อน อาดิดาส กอล์ฟ นำเสนอ TOUR360 สู่สายตานักกอล์ฟทั่วโลก ณ เวลานั้นถือเป็นความท้าทายตลาดอย่างมาก ด้วยการสร้างสรรรองเท้าทัวร์พรีเมี่ยมรูปแบบใหม่ ทั้งเรื่องดีไซน์ และเทคโนโลยี จนรุ่นแรกนั้นสร้างยุคของ TOUR360 และกลายเป็นรองเท้าเรือธงของอาดิดาส กอล์ฟ สวมใส่โดยแชมป์เปี้ยนเบอร์ต้นๆและมือสมัครเล่นทั่วโลก วันนี้ทุกท่านจะได้พบกับโฉมใหม่ของ TOUR360

ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ทศวรรษที่อาดิดาส กอล์ฟได้สร้างและปรับปรุง TOUR360 ครั้งนี้แบรนด์ได้พัฒนาบนคาร์แรคเตอร์และคอนเซปต์เดิมของรองเท้า นั่นคือ “ความพอดีและประสิทธิภาพในการยึดเกาะ” ซึ่งเป็นเรื่องที่นักกอล์ฟทุกระดับฝีมือต้องการอยู่แล้ว ให้ทรงประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีก

เพื่อไปให้ถึงจุดนั้น ทีมออกแบบและพัฒนาจึงใช้เวลาที่ยาวนานศึกษาค้นไปถึงประวัติศาสตร์ของ TOUR360 และคลังข้อมูลของแบรนด์ในหมวดหมู่อื่นๆ ได้แรงบรรดาลใจใหม่ๆ จนค้นพบสูตรของคุณสมบัติหลักที่จะทำให้ TOUR360 มีประสิทธิภาพมากที่สุด รอบด้าน และครบตรงความต้องการมากที่สุด

ไฮไลท์ที่ชัดเจนของ TOUR360 22 คือ โครงสร้าง “New 360 Tour Fit” โดยมี Feet You Wear เป็นคีย์หลัก เพื่อให้เป็นรองเท้ากอล์ฟระดับทัวร์ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าจะมีรูปเท้าเช่นไร ขณะที่ชุดพื้น SPIKEMORE จะช่วยล้อคเท้านักกอล์ฟให้แน่นอยู่กับพื้นผิว ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์นำเสนอทั้งความนุ่มและการยึดเกาะที่มีประสิทธิภาพเช่นนี้

“TOUR360 เป็นรองเท้าที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของเทคโนโลยีระดับสุดยอดบวกวัสดุพรีเมี่ยม ซึ่งเรายังคงยึดแนวทางนั้นอยู่เช่นเดิม” Masun Denison ผู้อำนวยการรองเท้าระดับโลกของ adidas Golf กล่าว “นักกอล์ฟจะรู้สึกถึงความพอดีที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นในทันที ให้การทรงตัวที่ดีกว่า การยึดเกาะที่ดีขึ้น และความสบายที่น่าทึ่ง ซึ่งผมเองได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง TOUR360 ทุกรุ่น ผมจึงกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า TOUR360 22 คือรุ่นที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดตั้งแต่เราเคยนำเสนอ TOUR360 มา”

อาดิดาส กอล์ฟ เปิดตัว Feet You Wear ครั้งแรกในปี 1996 ด้วยความต้องการที่จะรองรับการถ่ายเทน้ำหนักโดยเฉพาะข้างเท้า รวมทั้งการบิดของรูปเท้าขณะสวิง แบรนด์ใช้ประโยชน์จากการเลียนแบบรูปทรงตามธรรมชาติของการเคลื่อนไหวจากทุกทิศทาง ทำให้ทราบว่าการเชื่อมต่อเท้ากับพื้นสนามมีความสำคัญต่อการเล่นกอล์ฟเพียงใด

Feet You Wear แบบล่าสุด ช่วยให้นักกอล์ฟใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่ออย่างแนบสนิทเพื่อสร้างพลังในการสวิงได้ง่ายขึ้น รูปทรงออกแบบโอบรับส่วนโค้งเว้าตามธรรมชาติของเท้าอย่างแท้จริง จึงสวมใส่ได้สบายอย่างที่สุด แต่ก็ทรงพลังในคราวเดียวกัน

Feet You Wear นั่นถือเป็นส่วนหนึ่งของ NEW TOUR360 FIT ที่มีรายละเอียดของความเหนือชั้นในการสร้างความกระชับเท้า ดังนี้

• พื้นรองเท้าชั้นกลาง DUALSTACK – มีการใช้ BOOST รุ่นใหม่ที่เรียกว่า “JETBOOST” วางเต็มความยาวของผืนเท้าโดยกำหนดส่วนโค้งเว้าใหม่อย่างเหมาะสม เข้ากับชิ้น EVA วางซ้อนรับการบิดรูปเท้าขณะสวิงเพื่อส่งถ่ายพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ ลักษณะพิเศษนี้ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา มั่นคง ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพ นับเป็นพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา ชิ้นส่วนภายในอาจจะมองเห็นได้ยาก แต่นักกอล์ฟจะรู้สึกเมื่อได้สวมมันทันที

• GEOFIT Collar Pad – ออกแบบส่วนขอบรอบข้อเท้าด้วยวัสดุพิเศษนุ่ม เพิ่มความกระชับพอดีให้เท้าของนักกอล์ฟแต่ละบุคคล

• 3D TORSION™ SYSTEM – เสริมความแข็งแกร่งให้รองเท้าด้วยแผ่นเสริมที่วางเชื่อมต่อแกนกลางรองเท้า รักษาเสถียรภาพ สรางความสมดุลย์ตลอดการสวิง

• เสริมแผ่นรองพื้นรองเท้า INSITE – แผ่นรองเท้าชั้นในชนิดพิเศษ ปรับตามรูปเท้าของนักกอล์ฟแต่ละบุคคล

ใน TOUR360 22 ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น ไฮไลท์ที่ถือเป็นการปฏิวัติพื้นรองเท้ากอล์ฟอันจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมนี้คือ SPIKEMORE พื้นรองเท้าชั้นนอก TPU ที่ฉีดขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวทั้งผืนเท้า อาดิดาส กอล์ฟ พบว่าการสร้างพื้นเช่นนี้ได้ประสิทธิภาพหลายด้าน ทั้งการวางตำแหน่งของปุ่มที่แม่นยำ สามารถปรับความหนาแน่นในส่วนต่างๆ ให้ไม่เท่ากัน จึงมีความยืดหยุ่นที่ดีกว่าเดิม ตัวปุ่มมีการออกแบบพิเศษให้มีลักษณะที่กว้างและคม ตรงกลางเป็นตุ่มแหลม จิกและเจาะพื้นได้ดี เท้าระนาบแนบพื้นมากขึ้น

ทั้งนี้การขึ้นรูปแบบนี้ยังลดน้ำหนักและความกระด้างจากแป้นสกรูยึดปุ่มแบบทั่วไป ทำให้นักกอล์ฟรู้สึกสบายเท้า สวิงได้เต็มแรงอย่างมั่นใจ และด้วยขนาดของปุ่มที่กว้าง ทำให้ไม่ว่าจะยืนอยู่บนไลน์หรืออุปสรรคใดก็ช่วยสร้างความมั่นใจ และที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อกรีนมากขึ้นอีกด้วย

TOUR360 22 ยังคงใส่วัสดุที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มความทนทาน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น อับเปอร์โดดเด่นด้วยหนังคุณภาพดีระดับพรีเมียม (รับประกันกันน้ำ 1 ปี) ผสานไมโครไฟเบอร์ และสิ่งทอที่ใช้วัสดุรีไซเคิล ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของอาดิดาส กอล์ฟ ในการเป็นแบรนด์ที่ช่วย #ยุติขยะพลาสติก #ENDPLASTICWASTE

TOUR360 เป็นรุ่นที่โดดเด่นและได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล วันนี้อาดิดาส กอล์ฟ ได้ยกระดับขึ้นใหม่สำหรับนักกีฬาทุกคน TOUR360 22 วางจำหน่ายใน 5 รุ่น ทั้งแบบผูกเชือกและรุ่น BOA สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และนักกอล์ฟรุ่นเยาว์

รุ่นผูกเชือกวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายอาดิดาส กอล์ฟ อาทิ Only Golf ธนิยะพลาซ่า, OutletMall ทุกสาขา, RedAnt ธนิยะพลาซ่า, SportsMall, SuperSports และ adidas.co.th/th/golf

นักกอล์ฟสามารถติดตามตารางเดโมโดยทีมอาดิดาส กอล์ฟไทยแลนด์ ได้ที่

FB : adidas Golf FC
IG : @adidasgolffanclub.th
Line OA @adidasgolf คลิก https://lin.ee/18tzDJM
YouTube : adidas golf fan club
Shop Online : www.adidas.co.th/th/golf