ทีมสิงห์เชียงใหม่ แชมป์โปมแอม Singha Masters ที่เชียงราย

ทีมสิงห์เชียงใหม่ คว้าแชมป์รอบ Pro-Am
รายการ Singha Thailand Masters 2021 ณ สนามกอล์ฟสันติบุรี คันทรี คลับ

ธรรมนูญ ศรีโรจน์ พาทีมสิงห์เชียงใหม่ ทำสกอร์รวม 21 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบ Pro-Am รายการ Singha Thailand Masters 2021 ณ สนามกอล์ฟสันติบุรี คันทรี คลับ เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ ALL THAILAND GOLF TOUR ร่วมกับพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2021 ขึ้นในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม เพื่อทำให้ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในใจเสมอ (TOP OF MIND)

โดยการแข่งขันออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2021 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 ธันวาคม 2564 ณ สนามกอล์ฟสันติบุรี คันทรี คลับ จังหวัดเชียงราย และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปร-แอม ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โปรธรรมนูญ ศรีโรจน์ นำทีมสิงห์เชียงใหม่ ประกอบด้วย สุภกิจ พรพิสุทธิ์, สุนันทรักษ์ เวชกามา และ ศิระภัทร สุริยะศักดิ์ หวดสกอร์รวม 21 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนาน ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขของ ศบค. และจังหวัดเชียงราย อย่างเคร่งครัด

นายสรรเสริญ ศีติสาร รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย
ร่วมแสดงความยินดีกับ ทีมสิงห์เชียงใหม่