ประชาสัมพันธ์

เบนซ์ทีทีซี รับมอบการเป็นตัวแทนจำหน่าย”มายบัค”

ทีทีซี มอเตอร์ หรือ Benz TTC พร้อมเปิดดำเนินการโชว์รูมถนนพัฒนาการอย่างเป็นทางการ หลังจากลงทุน 100 ล้านบาท ปรับปรุงตาม CI ใหม่ MAR 2020 ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย พร้อมรองรับการขาย และบริการหลังการขาย Mercedes Maybach

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด รับมอบการเป็นตัวแทนจำหน่าย Mercedes Maybach จากมร.โรนัลด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ โชว์รูม Benz TTC พัฒนาการ 45 เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564

มร.โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทีทีซี มอเตอร์” นับเป็นหนึ่งในเครือข่าย ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-benz ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน ตั้งใจ มุ่งมั่น ในการดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจและให้ความสำคัญกับการขาย รวมทั้งการบริการหลังการขายด้วยดี อีกทั้งยังได้รับการชื่นชมจากลูกค้าผู้ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ “ทีทีซี มอเตอร์” ได้รับเลือกให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ ผมต้องขอบคุณผู้บริหารและทีมงานของ ทีทีซี มอเตอร์ ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ด้าน นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ “ทีทีซี มอเตอร์” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ Maybach อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ไตรมาสสามที่ผ่านมา ทีทีซีได้ดำเนินการปรับปรุงโชว์รูมและศูนย์บริการสาขาพัฒนาการ 45 ขานรับยุทธศาสตร์เพิ่มประสิทธิภาพการขาย ตามนโยบายของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อรองรับการ Mercedes-Maybach ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ อีกทั้งยังรองรับการขายซับแบรนด์ในเครืออย่าง Mercedes-AMG และ Mercedes-EQ รวมถึงแบรนด์หลัก Mercedes-Benz ด้วย

“เราลงทุนเป็นมูลค่ารวม 100 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมโชว์รูมให้เป็นไปตามมาตรฐานใหม่ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย โดยมีการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น ห้อง Cigar Bar สำหรับลูกค้าคนพิเศษ พร้อมกันนั้นได้นำรถยนต์ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium มาจัดแสดงอีกด้วย” นายอัครินทร์กล่าว