เพลงดังหนังดี

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัว Jeff Satur

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัว Jeff Satur

วรกมล ชาเตอร์  หรือที่รู้จักกันในนาม เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) ศิลปินมากความสามารถ ทั้งในด้านการร้องและการทำเพลง แถมยังมีผลงานในด้านการแสดง ให้ได้เห็นผ่านตากันอีกด้วย ล่าสุด ได้เปิดตัวร่วมงานกับค่าย Wayfer Records ภายใต้สังกัด Warner Music Thailand นำเสนอตัวตนและประสบการณ์ดนตรีแนว Metaverse Lifestyle ที่เป็นตัวแทนความคิดของวัยรุ่นยุคใหม่ แนวดนตรี และแฟชั่น ภายใต้ทัศนคติ No boundaries ที่มองว่า เพลงคือภาษาสากล จึงไม่ต้องจำกัดตัวเองว่าเป็นเพลงแนวไหนประเภทไหน เมื่อไม่มีกรอบไม่มีข้อจำกัดในการยึดติดจึงเท่ากับเป็นการเปิดพื้นที่สร้างสรรค์อย่างไร้ที่สิ้นสุด

ซึ่ง เจฟ ซาเตอร์ ได้พิสูจน์แนวคิดนี้ผ่านบทเพลงซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Highway บอกเล่าถึงความคิดและวิธีการดำเนินชีวิตของคนยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป บนเส้นทางชีวิตที่กำหนดได้ด้วยตนเอง โดยมี เบน ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ จากวง LUSS รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ถ่ายทอดผ่านดนตรีที่ไม่ยึดติดกับแนว มีทั้ง ป๊อป 80’s อาร์แอนด์บี ฮิบฮอป และอื่นๆ อีกหลากหลาย ที่ผสานกันอย่างลงตัวตามการขยับของอารมณ์และความรู้สึกในแต่ละท่อนของบทเพลง

ลองฟังกันดูได้ Highway จาก เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) ได้แล้ววันนี้ในทุกช่องทางออนไลน์สตรีมมิ่ง และชม MV เต็มๆ ได้ที่ YouTube Official Artist Channel Jeff Satur