New Product

Srixon เปิดตัวไม้กอล์ฟใหม่ในตระกูล XXIO 12

Srixon เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการ
ไม้กอล์ฟใหม่ในตระกูล XXIO 12

Srixon เปิดตัวอุปกรณ์กอล์ฟรุ่นใหม่ “XXIO 12” ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด มุ่งเน้นให้เกมกอล์ฟของผู้เล่นมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ด้วยการควบคุมการเคลื่อนที่ของอากาศ ไปสู่บอลสปีดที่สูงสุดด้วย Activwing เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ถูกพัฒนามาเพื่อช่วยให้การเคลื่อนที่ของหัวไม้มีความเสถียรมากขึ้นในระหว่างช่วงครึ่งแรกของการดาวน์สวิง โดยใช้หลักการควบคุมการเคลื่อนที่ของอากาศ ด้วยโครงสร้างหัวไม้ที่คิดค้นขึ้นใหม่นี้ ทำให้นักกอล์ฟสามารถควบคุมการตี รวมไปถึงการปรับมุมปะทะของหน้าไม้ให้เหมาะสม ทำให้สามารถตีเข้าจุดกึ่งกลางของหน้าไม้ โดยไม่ลดความเร็วของวงสวิง

เพิ่มระยะทางอันน่าทึ่งด้วย REBOUND FRAME เอกลักษณ์เฉพาะของ XXIO ด้วยโครงสร้าง 4 ชั้นที่สลับความแข็งและความอ่อน จะทำให้เกิดความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้ค่า COR สูงขึ้น ตีได้ไกลขึ้นแม้จะตีไม่โดนจุดศูนย์กลางก็ตาม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มแรงดีดเพื่อเพิ่มความเร็วของลูกในทุกช็อตการตี

XXIO 12 มาพร้อม 4 เทคโนโลยีที่โดดเด่น Flat Cup Face ออกแบบให้ส่วนกลางของหน้าไม้บางลง ทำให้เกิดการยุบตัวได้มากขึ้น จึงเพิ่มแรงดีดทั่วทั้งหน้าไม้, Light Weight Crown กระดองมีความบางและน้ำหนักเบา ทำให้สามารถออกแบบจัดวางจุดศูนย์ถ่วงให้อยู่ต่ำและลึกมากขึ้น เพื่อเพิ่มค่า MOI และการชดเชยความผิดพลาดที่มากขึ้นได้, Weight Plus เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ด้วยการถ่วงน้ำหนักไปที่บริเวณปลายกริพ ทำให้สวิงได้ง่าย แต่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม, Sound Rib จัดวาง Sound Rib ด้านในหัวไม้อย่างเหมาะสม เพื่อปรับเสียงอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เวลาตีจะเกิดเสียงที่ใสอย่างที่นักกอล์ฟกลุ่มเป้าหมายชื่นชอบ

XXIO X-eks- Driver เอกลักษณ์เฉพาะสำหรับรุ่นนี้คือ รูปทรงหัวไม้ที่ทรงพลัง ช่วยเพิ่มแรงดีดที่สูง ทำให้นักกอล์ฟสามารถควบคุมการเล่นกับระยะทางที่ไกลได้ง่ายยิ่งขึ้น เหมาะกับนักกอล์ฟที่มีหัวไม้ความเร็วสูง ให้สวิงได้อย่างมั่นใจ พร้อมด้วยระบบ QTS Sleep Fitting ที่สามารถปรับแต่งองศาหน้าไม้ และมุมไล ให้แตกต่างกันได้ถึง 12 ตัวเลือก จนกระทั่งได้องศาที่เหมาะกับเกมการเล่นของคุณมากที่สุด

XXIO 12 Driver มาพร้อมจุดเด่นของรูปทรงด้านหลังหัวไม้ที่มีความกลมโค้งมน หน้าไม้ปิดเล็กน้อย เพื่อช่วยลดการตีออกขวา และดีไซน์แบบแชลโลว์เฟซ ทำให้ง่ายต่อการจรดลูกและการชดเชยความผิดพลาด ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถตีโดนกลางหน้าไม้ได้ง่ายยิ่งขึ้น

XXIO 12 Fairway Woods & Hybrids ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการเล่นหัวไม้แฟร์เวย์และไฮบริดมากที่สุด มาพร้อมเทคโนโลยี “REBOUND FRAME” โครงสร้างที่สลับความแข็งและยืดหยุ่นถึง 4 ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดีดตัว พร้อมการออกแบบหน้าไม้เป็นรูปทรงปืนใหญ่ เพื่อขยายส่วนที่บางให้กว้างขึ้น บวกกับหัวไม้และก้านที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถขยายพื้นที่ดีดตัวสูงได้เป็นอย่างดี

XXIO X-eks- Irons ครั้งแรกกับชุดเหล็กที่มีการใส่เทคโนโลยี “REBOUND FRAME” ในเหล็ก XXIO X-eks- เกิดขึ้นจากร่อง Speed Groove บริเวณด้านล่างจุดเชื่อมต่อระหว่างหน้าเหล็กและฐานเหล็ก เพื่อให้เกิดพื้นที่ในการยุบตัวบริเวณครึ่งล่างของหน้าเหล็ก ทำงานร่วมกับฐานเหล็กที่แข็ง เพื่อรองรับการยุบตัว และทำหน้าที่ถ่ายโอนพลังงานกลับไปยังลูกกอล์ฟ ทำให้หน้าเหล็กสร้างพลังในการดีดลูกได้สูงสุด

XXIO 12 Irons โครงสร้าง REBOUND FRAME ในเหล็ก XXIO 12 เป็นการทำงานด้วยร่อง “L-shaped Groove” อันเป็นช่องว่างระหว่างหน้าเหล็กด้านล่างกับฐานเหล็ก เพื่อให้มีพื้นในการยุบตัว โดยเฉพาะบริเวณด้านล่างของหน้าเหล็ก ก่อนที่ฐานเหล็กซึ่งให้ความแข็งกว่า จะทำหน้าที่ถ่ายโอนพลังงานกลับไปยังลูกกอล์ฟ ทำให้หน้าเหล็กสร้างพลังในการดีดลูกให้ลอยออกไปได้ไกลยิ่งขึ้น

XXIO 12 Ladies อุปกรณ์ที่ออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยหัวไม้ ก้าน และกริพที่ปรับให้มีน้ำหนักเบาขึ้นกว่ารุ่นปกติถึง 12 กรัม เพื่อให้สวิงง่ายและได้ระยะทางที่ไกลขึ้น พร้อมด้วยดีไซน์ที่หรูหรา และมีความโดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ป “Grace” ที่สื่อถึงความอ่อนวัยและความน่ารัก พร้อมกำหนดสีด้วย “โทนสีเดียว” ซึ่งเป็น เทรนด์ในปัจจุบันอย่างที่นักกอล์ฟหลากหลายกลุ่มชื่นชอบ

XXIO Putter พัตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก XXIO ที่มาเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพัตต์ของนักกอล์ฟให้เฉียบคมมากยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติ MOI และเทคโนโลยีหน้าพัตเตอร์แบบใหม่ ที่ช่วยให้ทุกพัตต์คือการส่งลูกกลิ้งเข้าสู่เป้าหมาย