เพลงดังหนังดี

PLAYPOINT Present Music Forward Zero Drug School Tour 2016

PLAYPOINT Present Music Forward Zero Drug School Tour 2016

เสิร์ฟความสนุกต้อนรับเปิดเทอมให้น้องๆ รุ่นใหม่วัยทีนแบบเต็มอิ่ม ถึงหน้าประตูโรงเรียนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมดีๆ มีสาระอย่าง PLAY POINT Present Music Forward Zero Drug School Tour 2016 มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ใช้ดนตรีเป็นเกราะป้องกัน และชี้นำให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติด ด้วยทัพศิลปินจากค่าย BEC-Tero Music และ LOVEiS ใน 10 โรงเรียน ในช่วงตั้งแต่ 31 พ.ค. 2559 – 1 ก.ค. 2559 ที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรม PLAY POINT Present Music Forward Zero Drug School Tour 2016 เป็นการจัดมินิทัวร์คอนเสิร์ต โดยศิลปินมากมายจากค่าย BEC-Tero Music และ LOVEiS ไปยังโรงเรียนมัธยมศึกษา 5 จังหวัด ทั้งหมด 10 โรงเรียน เพื่อใช้ดนตรีเป็นเกราะป้องกัน และชี้นำให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติด ซึ่งทัพศิลปินจากค่าย BEC-Tero Music และ LOVEiS ที่ร่วมเดินทางมอบความสนุกๆ ให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ นำทีมโดย วงร็อคสุดเนี๊ยบ Slot Machine , Room39, TOR+ Saksit, Bedroom Audio, Better Weathe, Fellow Fellow, 60Miles, NITAA และ Kwang Arisa แถมยังเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถทั้งร้อง เล่น เต้น เวทีเดียวกับศิลปินคนโปรดอีกด้วย โดย 10 โรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ได้แก่ โรงเรียนราชวินิต บางแก้ว ประเดิมเปิดโครงการในวันที่ 31 พ.ค. ตามมาด้วย โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน, โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม, โรงเรียนวัดโสธรวราราม, โรงเรียนศรัทธาสมุทร, โรงเรียนสตรีอัปสรสวรรค์, โรงเรียนปัญญาวรคุณ, โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย, โรงเรียนชลกัลยานุกูล และปิดท้ายกิจกรรมในปีนี้ที่ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา

นอกจากความสนุกสุดมันบนเวทีคอนเสิร์ตแล้ว ในแต่ละครั้งที่จัดงาน น้องๆ ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมจากแอพพลิเคชั่น Play Point สนุก ง่าย ได้จริง ที่จัดเกมส์ให้น้องๆ ได้ร่วมลุ้นของรางวัล และบูธกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เห็นวัยมัธยมสนุกกับกิจกรรมสร้างสรรค์แบบนี้ เพิ่มภูมิต้านทานป้องกันยาเสพติดในโรงเรียนของน้องๆ ได้แข็งแกร่งแน่นอน วัยรุ่นวันมันสนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ก็ติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ของ Playpoint App ได้ที่  Facebook Fanpage: BEC-Tero Music และ Facebook Fanpage : PLAY POINT (https://www.facebook.com/playpointapp)

0716col music 2

0716col music 3

0716col music 4

0716col music 5

0716col music 6