ประชาสัมพันธ์

ZIGMA CINESTADIUM โรงหนังระดับพรีเมี่ยมจาก SF

ZIGMA CINESTADIUM โรงหนังระดับพรีเมี่ยมจาก SF

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดความเป็นที่สุดของทุกระบบการฉายภาพยนตร์กับ ZIGMA CINESTADIUM (ซิกม่า ซีเนสเตเดียม) โรงภาพยนตร์ที่มาครบทุกมิติความบันเทิงของคนรักหนัง ไม่ว่าจะเป็นจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Giant Screen พร้อมด้วยระบบฉาย Digital Cinema 4K ให้ภาพคมชัดสูงสุดเหนือกว่าทุกระบบ และระบบเสียง DOLBY ATMOS ที่ให้เสียงกระหึ่ม รอบทิศทาง สมบูรณ์แบบ

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับประสบการณ์หรือ Experience ของลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ที่เราเสมอ เราจึงพัฒนาโรงภาพยนตร์เพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีขึ้น ซึ่งโรงภาพยนตร์ ‘ZIGMA CINESTADIUM’ (ซิกม่า ซีเนสเตเดียม) นับว่าเป็นโรงภาพยนตร์ที่สามารถตอบโจทย์“

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์

นอกจากระบบภาพและเสียงที่แล้ว ZIGMA CINESTADIUM ยังดีไซน์ผังที่นั่งแบบ Super Stadium Seat กับช่องทางเดินที่กว้างขึ้น มาพร้อมกับที่นั่ง 3 รูปแบบ Premium Seat ที่นั่งแบบพรีเมียม, Prime Seat ที่นั่งเบาะหนังนุ่มกว้าง ปรับเอนได้ และ Suite โซฟาคู่เบาะหนังที่สามารถปรับเอนได้ด้วยระบบไฟฟ้า มีพื้นที่วางขากว้างขึ้น พร้อมที่วางป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มขนาดใหญ่ รวมถึงยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือทั้งสองฝั่งอีกด้วย

ผู้ชมสามารถสัมผัสความพิเศษที่เพิ่มขึ้นของโรงภาพยนตร์ ZIGMA CINESTADIUM ด้วยราคาที่ขยับขึ้นจากโรงปกติเริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น โดยมีให้บริการที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า, เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ และเซ็นทรัล ภูเก็ต เฟสติวัล ก่อนจับจองตั๋วสามารถชมคลิปทำความรู้จักกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของโรงภาพยนตร์ ZIGMA CINESTADIUM ได้ทางโซเชียลมีเดียของ SF Cinema กันก่อนได้แล้ว