ทีม Betagro3 แชมป์โปรแอม สิงห์ คลาสสิค 2021

ทีม Betagro3 คว้าแชมป์รอบโปรแอม
รายการสิงห์ คลาสสิค 2021

ขวัญชัย แท่นนิล พาทีม Betagro3 ทำสกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบโปร-แอม รายการ สิงห์ คลาสสิค ณ สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดนครนายก เมื่อวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ ALL THAILAND GOLF TOUR ร่วมกับพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ คลาสสิค ขึ้นในพื้นที่จังหวัดนครนายก เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม เพื่อทำให้ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในใจเสมอ (TOP OF MIND)

โดยการแข่งขันออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ คลาสสิค 2021 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปร-แอม ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า “โปรแม็กซ์” ขวัญชัย แท่นนิล พาทีม Betagro3 ประกอบด้วย สมเกียรติ อภิญญพานิชย์, ภัทรวัต อภิญญพานิชย์ และ ฉัตรวัต อภิญญพานิชย์ หวดสกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนาน ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขของ ศบค. และจังหวัดนครนายก อย่างเคร่งครัด

คุณพิมจันทร์ นาคฤทธิ์ รองผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานนครนายก ร่วมแสดงความยินดีกับทีม Betagro3