ฟุตจอย ไทยแลนด์ มอบรางวัลพิเศษให้นักกอล์ฟสตรี

ฟุตจอย ไทยแลนด์ มอบรางวัลพิเศษให้นักกอล์ฟสตรี ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพหญิง“เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น” สนามที่สอง ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านบาท ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ พัทยา จ.ชลบุรี โดยได้มอบ รองเท้า Myjoys จำนวน 5 รางวัล

Myjoys เป็นบริการรับออกแบบดีไซน์รองเท้ากอล์ฟด้วยตัวท่านเอง ด้วยหนังแท้เกรดพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย คุณสามารถสร้างสรรค์รองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวคุณเอง ใส่ชื่อหรือโลโก้บนรองเท้าได้ ให้ความเป็นตัวคุณเองบนรองเท้ารุ่นที่ได้รับการยอมรับระดับโลก เช่น รุ่น Premiere Series, ProSL, Lopro เชิญเข้ามาลองทำรองเท้าด้วยตัวคุณเองและเลือกรุ่นที่คุณต้องการได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เช่น SuperSport, Emporium, Paragon, The Mall

ฟุตจอย ไทยแลนด์ มอบรางวัลพิเศษให้นักกอล์ฟสตรี ซึ่งนักกีฬาที่ได้รับรางวัลได้แก่Best Amateur (สมัครเล่นยอดเยี่ยม) ได้แก่ “ใบบัว” มนัสนันท์ โชติกะพุกกะณะ วัย 18 ปี จ.ชลบุรี

Best Dress (นักกอล์ฟที่แต่งกายยอดเยี่ยม) ได้แก่ “โปรแพรว”ภัทราพร ศรีภัทรประสิทธิ์ วัย 23 ปี มิสทัวริสซึ่ม เวิลด์ ไทยแลนด์ 2020
Best Coming Back (นักกอล์ฟที่ขยับอันดับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายได้ดีที่สุด) ได้แก่ อลิศา อินทร์ประสิทธิ์ นักกอล์ฟสมัครเล่นวัย 15 ปีจากนครราชสีมา ที่ขยับอันดับจากวันแรกที่ 67 ขึ้นมาจบอันดับ 34 รวม 33 อันดับ
Socail Media Like&Share (โพสต์เกี่ยวกับแม็ทช์การแข่งกัน และแคปหน้าจอของโพสต์ที่มีคนกดไลค์มากที่สุด) ได้แก่ “โปรฟ้า”สิทธานาถ สิงหนาถ วัย 26 ปีจากนนทบุรี ที่ยอดรวม 1,018 ไลค์
รางวัล FOOTJOY FAN (ผู้ร่วมแข่งขันที่ใช้รองเท้าฟุตจอย และโพสต์คลิปได้ถูกใจเจ้าของผลิตภุณฑ์)ได้แก่ “โปรไวน์”ณัฐเกศ นิมิตพงษ์กุล วัย 25 ปีจากเชียงใหม่ ที่เธอใช้รองเท้า FOOTJOY มาตั้งแต่อายุ 8 ปีจนปัจจุบัน