ทีมสิงห์ปาร์ค แชมป์โปรแอม สิงห์ อิสาน โอเพ่น 2021

ทีม Singha Park Khon Kaen 2 คว้าแชมป์รอบโปรแอม
รายการ สิงห์ อิสาน โอเพน 2021

รฐนน วรรณศรีจันทร์ พาทีม Singha Park Khon Kaen 2 ทำสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบโปร-แอม รายการ สิงห์ อิสาน โอเพ่น 2021 ณ สนาม สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟ คลับ เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ ALL THAILAND GOLF TOUR ร่วมกับพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ “สิงห์ อิสาน โอเพ่น 2021” ขึ้นในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม เพื่อทำให้ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในใจเสมอ (TOP OF MIND)

โดยการแข่งขันออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ อิสาน โอเพ่น 2021 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามสนาม สิงห์ปาร์ค ขอบแก่น กอล์ฟ คลับ จังหวัดขอนแก่น และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปร-แอม ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า “โปรฟลุ๊ค” รฐนน วรรณศรีจันทร์ พาทีม Singha Park Khon Kaen 2 ประกอบด้วย สุพร ศุภกำเนิด, กวี ศิริชาติวาปี และ ไตรจักร งามยิ่งไพศาล หวดสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขของ ศบค. และจังหวัดขอบแก่น อย่างเคร่งครัด