เพลงดังหนังดี

Red Hot Chili Peppers กลับมาแล้ว

Red Hot Chili Peppers กลับมาแล้ว
พร้อมอัลบั้มใหม่ The Getaway

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อคในตำนานของวงการเพลงเลยก็ว่าได้ กับวงร็อคสุดเก๋าแห่งยุค Red Hot Chili Peppers ประกอบด้วย Anthony Kiedis นักร้องนำ, Flea มือเบส, Chad Smith มือกลอง และ Josh Klinghoffer มือกีต้าร์ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2011 กับอัลบั้ม I’m  With You ที่ขึ้นเป็น Top Chart กว่า 18 ประเทศ นอกจากนี้พวกเขายังได้รับรางวัลการันตีความสามารถอย่างรางวัลแกรมมี่ถึง 6 สาขาจากหลายๆ อัลบั้มที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นวง Rock and Roll Hall of Fame ของปี 2012 เลยทีเดียว

จากเพลงฮิตอย่าง Californication, Look around, Snow และอีกหลากหลายเพลง ในปี 2016 นี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งเพื่อตอกย้ำถึงความสามารถและความเป็นตัวเองของ Red Hot Chili Peppers กับอัลบั้มใหม่อัลบั้ม The Getaway  ที่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก Dark Necessities ออกมาให้ฟังทางช่องทางออนไลน์จนกลายเป็นที่ติดหูของแฟนๆ หลายคน โดยอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์อย่าง Danger Mouse ร่วมกับ Nigel Godrich มาร่วมงานด้วย บ่งบอกได้ถึงดนตรีที่หนักแน่นเปี่ยมด้วยคุณภาพตามสไตส์แนวเพลงร็อคแน่นอน รับรองได้ว่าแฟนๆ ชาวร็อคที่คิดถึงพวกเขาจะไม่มีคำว่าผิดหวังกับอัลบั้มใหม่นี้

การกลับมาของพวกเขากับอัลบั้มเต็ม The Getaway เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด อัลบั้มมีวางจำหน่ายแล้ว หรือจะหาฟังและดาวน์โหลดเพลงที่ Deezer, KKbox, Joox, TrueMusic และ Apple Music ก็มีเช่นกัน

0701_col music 4 RHCP