New Product

Cleveland Golf เปิดอุปกรณ์รุ่นใหม่ CG Launcher XL

Cleveland Golf เปิดอุปกรณ์รุ่นใหม่ CG Launcher XL

POWER UP WITH REBOUND FRAME ความเร็วของหัวไม้มาจากหน้าไม้ที่ยืดหยุ่น ทุกครั้งที่คุณตีลูก หน้าไม้จะยุบตัวเข้าด้านใน และดีดกลับคืนรูปเดิม ส่งผลให้ลูกพุ่งไปยังเป้าหมาย โดย Rebound Frame มีโซนที่ยืดหยุ่นอยู่ 2 โซน คือ บริเวณของหน้าไม้ที่มีความยืดหยุ่นสูงที่ผลิตจากไทเทเนียม ซึ่ง Cup Face ที่ติดกับหน้าไม้มีความแข็งเพื่อรองรับหน้าไม้ ต่อมาคือแนวเส้นรอบวงที่มีความยืดหยุ่นสูงอยู่ที่บริเวณกระดอง ซึ่งหลังเส้นแนวรอบวงนี้ก็เป็นบริเวณส่วนที่แข็งต่อไป และเมื่อคุณตีลูกโซนที่มีความยืดหยุ่นทั้งสองโซนนี้จะทำงาน โดยจะเพิ่มพลังงานที่ขับเคลื่อนลูกกอล์ฟออกจากหน้าไม้ อาจจะฟังดูซับซ้อน แต่ถ้าคิดว่ามันเป็นสปริงที่อยู่ด้านในของสปริงอีกทีหรือการดีดตัวในมุมกระดอนก็จะเข้าใจได้ง่ายขึ้น

BIG BRAIN TIME WITH XL HEAD DESIGN เพราะ หัวที่ใหญ่กว่าหมายถึงค่า MOI ที่สูงขึ้น นั่นคือ “ความสามารถในการต้านแรงบิดหมุนเมื่อลูกปะทะหน้าไม้” หัวไม้ Launcher XL ที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้เรามีอิสระมากขึ้นในการกำหนดค่ามวลให้ห่างจากศูนย์กลางมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยในไดร์ฟเวอร์มีค่า MOI สูงถึง 5,200 g-cm2 ซึ่งเพิ่มขึ้นประมาณ 11% จากรุ่นก่อน ดังนั้นจึงทำให้หน้าไม้มีการหมุนน้อยลงส่งผลให้ลูกพุ่งตรงออกไปแม้ตีถูกบริเวณ Toe หรือ Heel

FIND PERFECT BALANCE WITH ACTION MASS CB ก็คือตัวถ่วงน้ำหนักในกริปนั่นเอง ซึ่งจะทำให้เราสามารถสวิงไม้อย่างมีคุณภาพซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างง่ายดาย โดย ตัวถ่วงน้ำหนักขนาด 8 กรัมที่ติดไว้ด้านบนสุดของกริปตรงด้านหลังมือของคุณในเวลาที่คุณจับไม้ ที่ช่วยให้ควบคุมการสวิงได้ดีขึ้น เมื่อคุณสวิงขึ้นน้ำหนักกริปของ Action Mass CB จะทําให้คุณรู้สึกว่าไม้มีน้ำหนักเบาและควบคุมได้ง่ายขึ้น ทำให้ได้ตำแหน่ง Top Swing มีความนิ่งมากขึ้น ทำให้คุณจะตีเข้าตำแหน่งเดิมทุกครั้ง และเมื่อถึงเวลาที่สวิงลง Action Mass CB จะทำให้มือของคุณเป็นแนวตรง ส่งผลให้ระนาบการสวิงของคุณจะดีขึ้น

LAUNCHER XL DRIVER
จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่นได้แก่
Launcher XL Driver
ได้มีการพัฒนาให้มีความพรีเมี่ยมเหมือนหัวไม้อื่นๆทั่วไป แต่พิเศษกว่าตรงที่สามารถตีลูกออกไปได้ง่ายกว่า ตีได้แรงและระยะที่ไกลขึ้น รับประกันได้เลยว่าดุณจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมไปกับการตีลูกออกจาก Tee-off
Launcher XL Lite Driver
ด้วยน้ำหนักที่เบาลง จึงตีได้ไกลขึ้น เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเพิ่มความเร็วในการสวิง โดยเฉพาะนักกอล์ฟที่มีความเร็วในระดับปานกลาง

Launcher XL Halo Fairway
ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าการเดินไปตีช็อตที่สามบนสนามและตีพลาดต่อหน้าทุกคน ด้วยเหตุนี้ Launcher XL Halo
Fairway ของเราจึงใช้เทคโนโลยี Gliderail เพื่อให้การตีเป็นเรื่องง่ายแม้จะตีจากรัฟก็ตามและไม้เหล่านี้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Halo ซึ่งหมายความว่าทำขึ้นเพื่อเพิ่มค่า MOI ที่จะช่วยให้ทุกช็อตของคุณเป็นช็อตที่ยอดเยี่ยม

Launcher XL Halo Hybrid
ยากแค่ไหนก็เอาอยู่ เมื่อคุณมี Launcher XL Halo Hybrid รุ่นใหม่อยู่ในมือ ไม่ว่าอะไรก็ดูไม่ยาก เราใช้เทคโนโลยี Gliderail เพื่อให้การตีเป็นเรื่องง่ายแม้จะตีจากรัฟก็ตาม และไม้เหล่านี้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Halo ซึ่งหมายความว่าทำขึ้นเพื่อเพิ่มค่า MOI ที่ช่วยให้ทุกช็อตของคุณเป็นช็อตที่ยอดเยี่ยม

Launcher XL Irons
ด้วยชุดหล็ก Launcher XL ซึ่งเป็นเหล็กแบบ Game Improvement ชุดนี้ เหล็กยาวแบบ Hollow และเหล็กสั้น Cavity Back ซึ่งเป็นการชดเชยความผิดพลาดในจุดที่จำเป็นและเป็นการควบคุมในจุดที่คุณต้องการ
ความแตกต่างระหว่าง Launcher XL และ Launcher XL Halo

  • LAUNCHER XL เมื่อพูดถึงการตีด้วยเหล็กยาว จะต้องมีการชดเชยความผิดพลาดที่สูงเป็นพิเศษ แต่เหล็กสั้นจะใช้การควบคุมและ Workability ที่สูงขึ้น เนื่องจากเหล็ก จะกลวงที่ปลายด้านบน และเนื่องจากเหล็กสั้นมีโพรงด้านหลัง คุณจึงสามารถควบคุมการสปินและวิถีของลูกได้เมื่อตีเข้าสู่กรีน
  • LAUNCHER XL HALO เหล็กรุ่นนี้มีขนาดใหญ่ แบบใหญ่จริงๆ คุณจึงต้องเป็นผู้เล่นประเภทที่ไม่กลัวที่จะเล่นในทางของตัวเอง และยาวกว่าเหล็ก Launcher XL 0.25”

ชื่อผลิตภัณฑ์ : CLEVELAND LAUNCHER XL WOODS
วันออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ : วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ราคาขายปลีกจากผู้ผลิต :
DRIVER LAUNCHER XL : 15,000 บาท
DRIVER LAUNCHER XL LITE : 13,800 บาท
FAIRWAY LAUNCHER XL HALO : 8,800 บาท
HYBRID LAUNCHER XL HALO : 8,000 บาท
LAUNCHER XL HALO GRAPHITE 6 Pcs. (5-PW) : 33,750 บาท
LAUNCHER XL GRAPHITE 6 Pcs. (5-PW) : 33,750 บาท
LAUNCHER XL STEEL 6 Pcs. (5-PW) : 30,000 บาท