เพลงดังหนังดี

ซิงเกิ้ล IT’S YOU จาก SEZAIRI เป็นไวรัลไปทั่วโลก

ซิงเกิ้ล IT’S YOU จาก SEZAIRI เป็นไวรัลไปทั่วโลก

It’s You สุดยอดเพลงบัลลาดชวนให้นึกถึงความรักที่ผ่านมาจากศิลปิน Sezairi ได้แจ้งเกิดในปีนี้ หลังจากเกิดกระแสไวรัลบน TikTok และต่อมาได้ขึ้นอยู่ในเพลย์ลิสต์ Spotify GLOBAL Viral 50 ซึ่งได้ทะยานสู่อันดับที่ 17 ในปัจจุบันเพลงนี้ถูกสตรีมมากกว่า 42 ล้านครั้ง และยังประสบความสำเร็จไปอีกขั้นกับการอยู่บน Spotify Top 50, Viral 50 และยังไต่ขึ้นบนชาร์ต Apple Music Top 100 ถึง 7 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และไทย

ซิงเกิ้ล It’s You ได้ปล่อยออกมาในปี 2018 โดยได้อยู่ในมินิอัลบั้ม Undertones และยังเป็นตัวอย่างของมุมมองความคิด ในเรื่องการแสดงความรักและความซื่อสัตย์ของ Sezairi

โดย Sezairi เองก็อธิบายเพิ่มเติมว่า “ผมคิดอะไรหลายๆอย่างอยู่ในหัวตอนกำลังเขียนเพลงนี้แต่ผมคิดว่าธีมหลักของเพลงน่าจะเป็นความรัก ซึ่งเกี่ยวกับความกลัวเมื่อคุณคาดหวังกับความสัมพันธ์ที่คุณน่าจะรู้ ทั้งการเสียเขาไป สูญเสียตัวตน ความผูกพันธ์ และในท้ายที่สุดก็จะทิ้งความกลัวเหล่านั้นไป มันเหมือนกับการเดินทางอันแสนลำบากเพียงเพื่อนค้นหาคนที่เป็น “หนึ่งเดียว” และเมื่อคุณได้เข้าใจคุณจะพบว่าคุณได้รู้จักกับคนๆ นั้นแล้วแต่คุณไม่เคยยอมรับมันมาก่อนว่าคนที่กำลังตามหา พวกเขาอยู่ตรงนั้นเสมอและจะอยู่ต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ เพลงนี้จึงเป็นเหมือนบทกวีเพื่อขอบคุณใครบางคนที่แสนพิเศษในชีวิตของคุณ”

การร่วมงานกับโปรดิวเซอร์/นักแต่งเพลง Brooke Toia (เคยร่วมงานกับ Adelén, Favorite Child)  และ Harry Sommerdahl (เคยร่วมงานกับ Carrie Underwood, BoA, Westlife) ในเพลง It’s You นั้น นักดนตรีผู้ประสบความสำเร็จได้ถ่ายทอดประสบการณ์ส่วนตัวของเขา ที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับใครคนนึงที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้  พูดถึงสิ่งที่แท้จริงเกี่ยวกับความรักและการมอบหัวใจให้กับใครบางคนอย่างไม่มีเงื่อนไขนั้น หมายความว่าอย่างไร

ในเดือนมิถุนายนปี 2021 Sezairi ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Blue ซึ่งได้ร่วมงานกับ msftz. ศิลปินเกาหลีร่วมค่าย Sony Music ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ โดยซิงเกิ้ลดังกล่าวเป็นเพลงป๊อปฟังก์ที่ไพเราะและราบรื่นมีจังหวะที่สดใสและพร้อมจะต้อนรับผู้ฟังเข้าสู่พื้นที่อันแสนปลอดภัยในการพูดคุยในเรื่องของหัวใจ

ในขณะที่ Sezairi อธิบายเพิ่มเติมว่า “Blue เป็นเพลงที่ผมได้เขียนขึ้นตอนที่ผมรู้สึกอยากเตือนตัวเองไว้ว่าการที่จะรักใครสักคนนั่นหมายถึงเราจะต้องแบ่งปันพื้นที่อันปราศจากการตัดสินในตัวอีกฝ่ายและความโกรธแค้น ซึ่งเป็นพื้นที่ที่พวกเราเก็บรักษาไว้ให้กันและกันโดยไม่รู้ตัว”