Golf NEWS

“โม-เม-จีน” ตอบรับร่วมลงแข่ง ดูไบ มูนไลท์ คลาสสิก 2021

โมรียา- เอรียา จุฑานุกาล,อาฒยา ฐิติกุล , แคทรีโอนา แมทธิว และ ลอร่า เดวี่ส์ ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขัน เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ รายการ”ดูไบ มูนไลท์ คลาสสิก 2021”

โมรียา- เอรียา จุฑานุกาล,อาฒยา ฐิติกุล , แคทรีโอนา แมทธิว และ ลอร่า เดวี่ส์ ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขัน เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ รายการ”ดูไบ มูนไลท์ คลาสสิก 2021” ชิงเงินรางวัลรวม 260,000 ยูโรฯ ณ สนามเอมิเรตส์ กอล์ฟ คลับ(ฟัลโด้ คอร์ส) ระหว่างวันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2564 ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

สองพี่น้องซุปตาร์ชาวไทย อารียา และ โมรียา จุฑานุกาล พร้อมด้วย อาฒยา ฐิติกุล มือ 1 เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์,แคทรีโอนา แมทธิว และ ลอร่า เดวี่ส์ ตำนานชาวอังกฤษ ในสนามแข่งขันภายใต้แสงไฟที่งาน ดูไบ มูนไลท์ คลาสสิก ครั้งที่ 15 ที่นำเสนอโดย EGA รายการเดียวในโลกที่จัดการแข่งขันกลางคืน

หลังจากมาตรการป้องกันโควิด-19 รายการ ดูไบ มูนไลท์ คลาสสิก ปี 2020 เล่นแบบบับเบิ้ลแอนด์ซีล สำหรับทัวร์นาเมนต์ปี 2021 จะกลับมาพร้อมแฟนๆ มีกิจกรรมทั้งในและนอกสนามในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ นอกเหนือจากการเข้าฟรีสำหรับทุกคนแล้ว ความร่วมมือกับ Truckers UAE ยังกำหนดให้ผู้ชมได้ลิ้มรสอาหารที่หลากหลายจากแหล่งอาหารและเครื่องดื่มในท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวาของเมือง ในขณะที่เซสชั่นลองชิมกอล์ฟที่ดำเนินการโดย Peter Cowen Academy จะเปิดให้สำหรับทุกกลุ่มอายุและ ให้ความสนุกสนานในครอบครัวภายใต้แสงไฟ

ไซม่อน คอร์คิล ผู้อำนวยการการแข่งขันกีฬากล่าวว่า “งาน ดูไบ มูนไลท์ คลาสสิก นำเสนอโดย EGA เป็นหนึ่งในงานอีเวนต์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดและครอบคลุมตามกำหนดการทางสังคมและกีฬาของดูไบ เราตั้งตารอที่จะต้อนรับแฟนๆ ในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์เพื่อเฉลิมฉลองการกีฬา อาหาร และความบันเทิงระดับโลก โดยมีฉากหลังเป็นดูไบมารีน่าที่สวยงาม

ลอร่า เดวีส์ ตำนานนักกอล์ฟ ผู้ชนะ LET Order of Merit 7 สมัย และแชมป์รายการ LPGA 20 สมัย กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาที่ดูไบ ผู้เล่นชอบที่จะมาที่นี่และจัดการกับ Faldo Course สภาพสนามและสภาพอากาศเหมาะสำหรับการเล่นกอล์ฟและบรรยากาศก็ยอดเยี่ยมเสมอ การเล่นใต้แสงไฟเป็นสิ่งที่แปลกใหม่และทำให้งานมีมิติที่น่าดึงดูดใจสำหรับแฟนใหม่”

แคทรีโอนา แมทธิว กล่าวว่า “ดูไบเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักกอล์ฟหญิงมาโดยตลอด และเมืองนี้ก็เป็นที่โปรดปราน ผู้สนับสนุนระยะยาวของ Ladies European Tour อีกครั้งที่สนามที่แข็งแกร่งและการแข่งขันจะจุดประกายความสนใจในเกมให้กับผู้ชมที่เป็นผู้หญิงมากขึ้น และคงจะเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นเด็กสาวอาหรับเล่นเกมนี้มากขึ้น”

ภาพ/ข่าว :www.ladieseuropeantour.com