New Product

ฟุตจอยส่งรองเท้ารุ่นใหม่สำหรับนักกอล์ฟสตรี 3 รุ่น 3 สไตล์

ฟุตจอยส่งรองเท้ารุ่นใหม่สำหรับนักกอล์ฟสตรี 3 รุ่น 3สไตล์

ฟุตจอย ผู้นำรองเท้ากอล์ฟอันดับหนึ่ง ขอนำเสนอรองเท้าสำหรับสุภาพสตรีรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ ให้ท่านนักกอล์ฟได้เลือกให้เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด รุ่น Premier Series รองเท้าทรงโมเดิร์นคลาสิคดีไซน์ ที่ได้รับความนิยม มีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งภายในและภายนอก มีความละเมียดละไมมากขึ้น ต่อมาด้วย รุ่น FJ Leisure ที่ให้ความเบาสวมใส่สบาย ออกแบบมาเพื่อให้ท่านสุภาพสตรีมีความคล่องตัวมากขึ้น เป็นรองเท้าแบบสไปเลส ไม่ว่าจะใส่ในสนามหรือนอกสนามจบในคู่เดียว แต่ยังให้ความมั่นใจในขณะสวิง และอีกรุ่นคือ eCOMFORT บ่งบอกถึงความนุ่มสบายมากขึ้นสำหรับรองเท้าแบบมีปุ่ม เป็นที่ได้รับความนิยมสูลสุดอีกรุ่นหนึ่ง วางจำหน่ายแล้ววันที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รุ่น Premier Series
SUPERCHARGED INSIDE AND OUT
ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ล่าสุด ทั้งภายในและภายนอก
รองเท้ากอล์ฟฟุตจอย รุ่น Premier Series สะท้อนให้เห็นถึงความละเมียดละไมในการบรรจง สรรสร้างรองเท้าให้มีคุณลักษณะเป็น โมเดิร์นคลาสิคดีไซน์ รองเท้ากอล์ฟสตรี ที่หนังด้านบนทำจากหนังแท้ที่อ่อนนุ่ม ซึ่งทั้งยังมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย หนังแท้เกรดพรีเมี่ยมที่นำมาทำนี้มีความเบา ทนทาน และกันน้ำได้ดีอย่างยิ่ง ให้ความมั่นใจได้ว่าเท้าคุณจะถูกโอบอุ้มด้วยวัสดุ EVA fitbed ที่เข้ารูปเท้าคุณ ป้องกันเท้าคุณขณะใส่ออกรอบได้อย่างสบาย และยืนได้อย่างมั่นคง พื้นรองเท้าที่ออกแบบพิเศษทั้ง Versatrax+ outsole และ Tour proven Pulsar LP ออกแบบให้ใส่ยึดเกาะพื้นอย่างที่สุด ในทุกสภาพพื้นผิว ไม่ว่าเปียกหรือแห้ง

PERFORMANCE OUTSOLE
• พื้นรองเท้าที่ออกแบบพิเศษ The VersaTrax+ outsole ให้คุณยืนได้มั่นใจทุกสภาวะพื้นผิว ใส่ได้อเนกประสงค์ ใส่ได้ทั้งในและนอกสนามกอล์ฟ พื้นรองเท้าใส่ยืนได้ดียึดเกาะดีเยี่ยม กริฟแน่นในทุกไลน์และเหลี่ยมสนาม
INSERT SYSTEM
• ระบบเกลียวที่สำหรับหมุนใส่ปุ่ม Fast Twist 3.0 และปุ่มรองเท้า Pulsar LP cleats ถูกออกแบบให้หมุนสามคลิก ล้อคแน่นกระชับ ออกแบบให้ปุ่มแน่นกระชับได้ดี เพิ่มความสมดุลให้คุณยืนได้ดียิ่งขึ้น
AVAILABLE STYLES
แบบผูกเชือก – SRP: 7,350 บาท

รุ่น FJ LEISURE – WOMEN
รองเท้าฟุตจอย รุ่น FJ Leisure
ออกแบบผสมผสานระหว่างความเบานุ่มสบายและความสวยงามสไตล์รองเท้ากีฬา พื้นรองเท้าที่ทนทานทำจากยางผสมที่ทำให้ยืน ยึดเกาะได้ดี ทนทาน ให้ใส่ตีกอล์ฟได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพผิวสนาม
AVAILABLE STYLES
แบบผูกเชือก – SRP: 4,200 บาท

รุ่น eCOMFORT – รองเท้ากอล์ฟสตรี
รองเท้าที่ออกแบบมาให้ใส่ได้อย่างนุ่มสบาย หนังด้านบนทำจาก Synthetic รับประกันการกันน้ำ 1 ปี
พื้นรองเท้ามีปุ่มรองเท้า Pulsar LP spikes อยู่หกปุ่มให้คุณสวิงได้อย่างมั่นใจ ตลอดวงสวิง และเดินได้อย่างเบาสบาย
AVAILABLE STYLES
LACED – SRP: 3,750 บาท

สามารถหาซื้อและชมสินค้าได้ที่ : ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ กิจกรรมหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ FJThailand และไลน์แอด Line@ FJThailand IG:@footjoy.thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทแอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-751-4082 5 www.footjoy.co.th