เพลงดังหนังดี

Coldplay จับมือ BTS ปล่อยซิงเกิ้ล My Universe

Coldplay วงแบนด์ระดับหัวแถว จับมือ BTS ซูเปอร์สตาร์ K-Pop ระดับโลก
ปล่อยซิงเกิล My Universe

ถือเป็นปรากฏการณ์ของวงการเพลงยุคนี้ และเรียกได้ว่าเป็นการร่วมงานแห่งทศวรรษ เมื่อ Coldplay (โคลด์เพลย์) วงแบนด์ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากเกาะอังกฤษ จับมือกับ BTS (บีทีเอส) วงK-Pop ระดับท็อปของวงการเพลงที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงทั่วโลก ร่วมกันทำเพลง My Universe ที่พร้อมปล่อยให้ฟัง 24 กันยายนนี้!!!

โดยเพลงนี้ นอกจากจะเป็นงานที่ศิลปินระดับท็อปจาก 2 ฝั่งโลกมาร่วมงานกันแล้ว “My Universe” ยังทำออกมาเป็นเพลงสองภาษา อังกฤษและเกาหลี เพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงของทั้งสองศิลปินได้อย่างทั่วถึง

และไม่ใช่เป็นแค่เพลงที่สองศิลปินซูเปอร์สตาร์ Coldplay และ BTS มาทำงานร่วมกันเท่านั้น เมื่อ “My Universe” ยังได้ Max Martin (แม็กซ์ มาร์ติน) สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์), Katy Perry(แคที เพอร์รี), The Weeknd (เดอะ วีคเอนด์), Maroon 5 (มารูนไฟว์) หรือว่า Bon Jovi (บอง โจวี่) มาดูแลการทำงาน เพื่อให้ “My Universe” สมกับเป็นการ Collaboration ระดับปรากฏการณ์

ก่อนหน้านี้ Coldplay ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินสุดปังของปีนี้มาแล้ว เมื่อเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ‘Music of the Spheres’ ที่จะปล่อยให้ฟังกันเต็มๆ 15 ตุลาคมนี้ ด้วยการแถลงข่าวร่วมกับนักบินอวกาศในสถานีอวกาศ จนกลายเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลก

และ 24 กันยายนนี้ Coldplay ก็จะมีการร่วมงานแห่งทศวรรษกับ BTS ที่จะทำให้ซิงเกิล ‘My Universe” ของพวกเขา กลายเป็นปรากฏการณ์แห่งวงการเพลง อย่างแน่นอน รอฟังกันได้ทุกสตรีมมิ่ง ส่วนมิวสิกวิดีโอก็จะปล่อยให้ชมกันที่ Youtube: Coldplay วันที่ 24 กันยายน 2564 เช่นกัน