เพลงดังหนังดี

Coming Home ซิงเกิ้ลใหม่ของ HONNE

Coming Home ซิงเกิ้ลใหม่ของสองหนุ่มวง HONNE กับการทำงานร่วมกับ NIKI
เพลงอุ่นเครื่องเพลงที่สอง ก่อนปล่อยอัลบั้มใหม่ 22 ตุลาคม 2564

What Would You Do? คือเพลงแรกที่ HONNE ดูโอจากเกาะอังกฤษ ใช้เป็นเพลงเริ่มต้นการเดินทางสู่อัลบั้มใหม่ ชื่อยาว ๆ Let’s Just Say the World End a Week From Now, What Would You Do? ที่มีกำหนดปล่อยให้ฟังกันเต็ม ๆ 22 ตุลาคม 2564

นอกจากจะเป็นเพลงแรกจากอัลบั้มใหม่แล้ว ฮอนน์ยังได้นำเสนอมุมมองใหม่ๆ ทางดนตรีใน “What Would You Do?” อีกด้วย โดยได้ Pink Sweat$ (พิงก์สเวตส์) เจ้าของเสียงร้องสุดละมุนมาร่วมแจม

สำหรับ Coming Home ซิงเกิ้ลที่สอง ที่เพิ่งปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2564 HONNE ได้สาวเสียงดี NIKI (นิกิ) มาร่วมแจม ซึ่ง NIKI ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม สมกับเป็นว่าที่ศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์ต่อไปของเอเชีย

Coming Home เป็นเพลงบัลลาดบอกเล่าถึงชีวิตของศิลปินที่เดินทางออกทัวร์ ซึ่งกำหนดการต่างๆ รัดตัวไปหมด แล้วก็ต้องอยู่ห่างจากผู้คนที่ตัวเองรัก และมีความผูกพัน ที่จากประสบการณ์ การออกทัวร์ไปทั่วโลกครั้งแล้วครั้งเล่าของ HONNE ทำให้พวกเขาสามารถถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาอย่างได้อารมณ์ ขณะที่เสียงร้องสวยๆ ของ NIKI ก็ช่วยสร้างมิติของเรื่องราว และความรู้สึกไปพร้อมๆ กัน

แล้วไม่ได้ปล่อยมาแค่เพลงให้ได้ฟัง HONNE ยังส่งมิวสิกวิดีโอของ Coming Home ให้ได้ชมกันแล้ว ทางยูทูบแชนแนล HONNE ที่งานด้านภาพนั้น เติมเต็มอารมณ์ ความรู้สึกที่อยู่ในเพลงได้เป็นอย่างดี จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะหลังอัพโหลดไปได้ไม่นาน ยอดวิวก็แตะล้านเต็มที เพราะฉะนั้น อย่าลืมคลิกไปชม

ส่วนใครที่อยากฟัง Coming Home และเพลงอื่น ๆ ของ HONNE อุ่นเครื่องก่อนอัลบั้มเต็ม Just Say The World Ended A Week From Now, What Would You Do? จะปล่อยมาให้ฟัง ก็คลิกไปที่บริการสตรีมมิง Spotify, Apple Music, JOOX และ True ID Music กันได้แล้ว 22 ตุลาคม 2564 มาสัมผัสอัลบั้มเต็มๆ ของ HONNE จาก 2 เพลงแรกที่ปล่อยออกมา งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน