เพลงดังหนังดี

อัลบั้มรวมเพลงของสาวแซ่บ Kyary Pamyu Pamyu

อัลบั้มรวมเพลงของสาวแซ่บ Kyary Pamyu Pamyu

นอกจากจะเป็นสาวเก่ง โดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นแล้ว  Kyary Pamyu Pamyu (คารี ปามิว ปามิว) ก็ยังสร้างชื่อเสียงโด่งดังในวงการเพลงอีกด้วย เมื่อผลงานเพลงของเธอที่ปล่อยออกมา ไม่ว่าจะเป็นมินิอัลบั้มชุดแรก Moshi Moshi Harajuku หรืออัลบั้มเต็มๆ เปิดตัวของเธอ Pamyu Pamyu Revolution ตลอดจนงานชุดที่ 2 “Nanda Collection” และ อัลบั้มที่ 3 “Pika Pika Fantajin” ล้วนแล้วได้รับการต้อนรับอย่างงดงาม จากแฟนเพลงเจ-ป็อป ทั้งในบ้านเกิด และทั่วโลก กระทั่งในบ้านเรา Kyary Pamyu Pamyu ก็มีแฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น จนอัลบั้มของเธอกลายเป็นงานขายดีติดอันดับหัวแถวของวงการเพลงเจ-ป็อป

และในปีนี้ ปีที่สาวเปรี้ยวจากฮารูจูกุออกอัลบั้ม ทำงานเพลงมาครบ 5 ปี เธอจึงปล่อยอัลบั้มรวมเพลงชุดแรกออกมาให้ได้ฟังกัน ในชื่อสั้นๆ ง่ายๆ Kyary Pamyu Pamyu Best Of ที่คัดสรรเอาเพลงดีๆ ของเธอจาก 3 อัลบั้ม และมินิอัลบั้มอีก 1 ชุด มารวมไว้ด้วยกันถึง 24 เพลงในซีดีแผ่นคู่ เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับงานเพลงดังๆ ดีๆ ของเธอคนนี้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Ponponpon เพลงที่มีผู้ชมบนยูทิวบ์มากถึง90 ล้านวิว, Tsukematsukeru เพลงที่ขึ้นไปถึงอันดับ 2 ของชาร์ท JPN Hot 100,  Fashion Monster เพลงอันดับ 5 จากชาร์ท JPN Oricon และที่ขาดไม่ได้เพลงฮิตอันดับ 1 ของชาร์ท JPN Hot 100 เพลง Ninja Re Bang Bang ที่ทำยอดขายได้มากถึงกว่าห้าหมื่นก็อปปี้

โดยอัลบั้ม Kyary Pamyu Pamyu Best Of ของเธอ จะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด ตัวอัลบั้มเป็นซีดีแผ่นคู่ ที่มาพร้อมกับบุ๊คเล็ทสี่สีพิมพ์สวยงามน่าสะสม เพื่อให้คุ้มค่ากับวาระพิเศษครบรอบ 5 ปีในวงการเพลงของเธอ แฟนๆ สามารถหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ ตามร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป หรือฟังได้จาก Deezer, KKbox, Joox, True Music และ Apple Music

0616_col music 4