Special Report

อาร์ม ฉลองแต่งงานกับ น้องแฟน ตั้งเป้าลูก 6 คน

อาร์ม ฉลองแต่งงานกับน้องแฟน
ตั้งเป้าลูก 6 คน หวังตามรอยพ่อ

โปรอาร์ม – กิรเดช อภิบาลรัตน์  โปรหนุ่มควงแฟนสาว  “น้องแฟน” ธัญญาธร ไชยรัตน์ ฉลองพิธีมงคงสมรส หลังจากที่โปรหนุ่มได้ยกขันหมากเกีอบ 10 ล้านบาทสู่ขอไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและทำเซอร์ไพส์ด้วยการพาแฟนสาวจดทะเบียนลอยฟ้าต้อนรับวันวาเลนไทน์ไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่วนงานฉลองมงคลสมรสมีเหล่าคนในวงการกอล์ฟมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

“โปรอาร์ม”เผย พร้อมมีทายาททันมีเพราะรักเด็กหากเป็นไปได้อยากผลิตทายาทถึง 6 คนหวังให้เดินตามรอยพ่ออยากเห็นลูกประสบความสำเร็จในแมตซ์ที่ตัวเองเคยคว้าแชมป์  ผมมีไอดอลเป็นครอบครัว มีสวัสดิ์ ที่คุณพ่อ สุเทพ สามารถคว้าแชมป์เอเชียนทัวร์ได้ และต่อมา โปรพรหม มีสวัสดิ์ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน”ขณะที่ แฟนสาว ขอบคุณโปรอาร์ม  8 ปีที่ผ่านเรืองราวต่างๆ มาด้วยยังเดินเคียงข้างกันเสมอมาและขอบคุณที่เลือกเธอมาเป็นคู่ชีวิตไม่สัญญาว่าจะรักมากขึ้นกว่าเดิมแต่สัญญาว่าจะดูแลกันตลอดไป เผยสุดประทับใจความกตัญญูของว่าที่สามี

นายสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการผู้จัดการใหญ่ บ.บุญรอดบิวเวอร์รี่ จำกัด เป็นประธานในงานฉลองพิธีมงคลสมรส สวิงหนุ่มมือ 47 ของโลก “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และภรรยาสาว “น้องแฟน” ธัญญาธร ไชยรัตน์ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี่ เมื่อวันที่ 5 ม.ย. 2559 หลังจากที่ “โปรอาร์ม” ยกขันหมากสู่ขอกันไปตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้วและมาจดทะเบียนสมรสในงาน บอลลูนนานาชาติ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559  ”

โดยงานนั้นเริ่มตั้งแต่ในช่วงเช้าที่ห้องลอนดอน 3 เป็นงานหมั้นและหลั่งน้ำสังข์ และมาเลี้ยงฉลองในตอนเย็น ซึ่งก่อนที่งานเลี้ยงฉลองพิธีมงคงสมรสจะเริ่มขึ้นคู่บ่าว-สาว เปิดแถลงข่าวให้ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ในทุกๆ ประเด็น

โปรอาร์มเปิดเผยว่า” เราทั้งคู่มาเจอกันตั้งแต่เด็กสมัยเรียนโรงเรียนประถมปิยจิตต์ ก่อนจะแยกย้ายกันตอน ป.4 กระทั่งกลับมาเจอกันในงานเลี้ยงรุ่นของโรงเรียนประถมจิตต์ ในปี 2005 จึงเริ่มสานความสมพันธ์กันอีกครั้ง และตัดสินใจคบหาดูใจกันตั้งแต่ตอนนั้นกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องเคลียร์อะไรกันหลายอย่างเพราะเวลาของตนกับแฟนไม่ตรงกัน แต่ก่อนหน้านี้ก็พยายามทำเซอร์ไพส์ให้แฟนมาตลอด 8 ปีเต็มที่คบกันมาผู้หญิงคนนี้เดินเข้ามาในชีวิตของตนตั้งแต่เริ่มเล่นอาชีพเริ่มต้นจากศูนย์มาด้วยกัน จนมาถึงวันนี้มีชื่อเสียงมีเงินทองผู้หญิงคนนี้ก็ยังไม่เดินจากไปยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่เข้ามาให้กำลังใจและยินดีจะมาเดินเป็นคู่ชีวิตด้วยกัน

แต่ก็บางครั้งแรกแอบน้อยใจ ในวันที่ผมชนะ เค้าไม่ได้ดีใจเวอร์อะไรไปกับเรา เช่นเดียวกับในวันที่ผมแพ้ แฟนก็ไม่ได้ดาวน์ไปกับผมด้วย แต่เค้าจะมีคำพูดที่คอยดึงผมอยู่ตลอดเวลาในวันที่แพ้เค้าก็จะพูดให้เรากลับมาสู้ใหม่ซึ่งผมคิดว่าเค้าเป็นเพื่อนคิดเพื่อนทุกข์เพื่อนสุข ทำให้ผมคิดว่าเค้าคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม แม้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาผมจะไม่ค่อยมีเวลาให้กับแฟนมากนัก แต่จะมีเซอร์ไพส์ให้แฟนทุกครั้งที่มีโอกาสทำได้ เมื่อมีเวลาได้อยู่ด้วยกันจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้แฟนมีความประสุขและประทับใจเพื่อชดเชยวันเวลาที่ขาดหายไป หลังจากนี้เราคือครอบครัว คือคนๆเดียวกัน แต่ผมก็ยังคงต้องทำงานไปแข่งในรายการต่างๆ ไม่มีเวลาให้แฟนเหมือนเดิม ซึ่งแฟนเองก็เข้าในใจสิ่งที่เราทำ ผมให้สัญญาไม่ได้ว่าหลังจากนี้จะรักแฟนมากหรือจะดูแลแฟนได้ดีแค่ไหน แต่สิ่งที่ผมให้สัญญากับแฟนว่าผมจะทำมันให้ดีกว่าทุกๆ วันทีผ่านมา”

“โปรอาร์ม” กล่าวต่ออีกว่า หลังจากนี้ไม่มีโอกาสไปฮันนีมูนด้วยกันเพราะติดแข่ง แต่สิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นเร็วที่สุดคือ การมีทายาท ตนอยากมีลูกมาก อยากมีจริงๆ เพราะเป็นคนรักเด็กและอยากให้ลูกมาสานต่อความฝันของตนอยากเห็นเค้าเดินรอยตาม อยากเห็นลูกประสบความสำเร็จในรายการที่พ่อประสบความสำเร็จ อยากให้ลูกได้แชมป์ในแมตซ์ที่พ่อเคยก้าวไปยืนตรงนี้ จึงอยากมีสัก 6 คนหากคนเราทำไม่ได้คนที่สองสามและคนอื่นๆ ต้องทำได้สักวัน แต่แฟนยังไม่พร้อมก็ลุ้นๆ อยากให้มีเร็วๆ

ด้าน”แฟน” ธัญญาธร กล่าวว่า ถึงความประทับใจที่มีต่อโปรอาร์มว่า” ตอนที่เจออาร์มอีกครั้งหลังจากที่ไม่เจอกันมานาน ในวันนั้นไม่รู้ว่าเค้ายังเล่นกอล์ฟ หรือเป็นนักกอล์ฟ จนได้คบกัน ได้เดินเคียงข้างให้กำลังใจกันมาตลอด ในวันที่เค้าพ่ายแพ้เราก็จะเชียร์อัพ เพราะอาร์มเค้าอยู่กับกลอ์ฟตลอดเวลา ให้กำลังใจกัน และสิ่งที่ทำให้แฟน ประทับใจอาร์มมากที่สุดคือ ความกตัญญู ของอาร์มที่มีต่อคุณพ่อ คุณแม่ อาร์มไม่เคยลืมท่าน คิดถึงท่านอยู่ทุกวินาที ทำให้เราเห็นว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่เราจะเลือกมาเป็นคู่ชีวิต สามารถฝากชีวิตให้เค้าดูแลได้และเราก็พร้อมจะดูแลเค้าตลอดไป แฟนเองก็เองบอกไม่ได้ว่าจะรักอาร์มมากขึ้นกว่าเดิม แต่จะทำทุกวันให้ดีและดูแลกันตลอดไป”

ส่วนบรรยากาศงานฉลองพิธีมงคลสมรสมีเหล่าแขกในวงการกอล์ฟมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม อาทิ”โปรช้าง” ธงชัย ใจดี , บุญชู เรืองกิจ แะบรรดาโปรชั้นนำของเมืองไทย ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับนักกอล์ฟรุ่นน้อง

0605_spc arm 2