เพลงดังหนังดี

Michael Learns To Rock ใส่เพลงใหม่ ลงในอีพีชุดพิเศษ

Michael Learns To Rock ใส่เพลงใหม่
ลงในอีพีชุดพิเศษ With Love EP

มาเล่นคอนเสิร์ตครบ 25 ปีที่บ้านเรา ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลงชาวไทย เล่นเอาสามหนุ่ม Michael Learns To Rock ประทับใจสุดๆ เลยต้องฝากบทเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ในอีพีชุดพิเศษ With Love EP ซึ่งจะมีบทเพลงให้ได้ฟังกันถึง 4 เพลง โดยเป็นเพลงใหม่ถึง 2 เพลง ได้แก่ Dream Girl และ Crushing Blue พร้อมกับสองซิงเกิ้ลฮิต ที่เพิ่งตัดมาให้ฟังกันไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา I’ll Wait For You’ กับ We Shared the Night

โดย “จาชา ริชเตอร์” พูดถึงเพลงนี้ว่า “..Dream Girl เป็นเพลงพิเศษมากๆ สำหรับเรา เราทำเพลงนี้ไว้มาพักหนึ่งละ แต่หาเวลาเหมาะๆ ที่จะปล่อยออกมาไม่ได้ หลังจากที่ปรับแต่ง เขียนเนื้อกันใหม่ เราภูมิใจมากๆ กับเวอร์ชันนี้ และไม่คิดว่ามีช่วงเวลาที่ดีไปกว่านี้แล้ว สำหรับการแบ่งปันเพลงนี้ให้แฟนๆ ได้ฟัง เพื่อเป็นการปิดการฉลองวาระครบรอบ 25 ปีของเราในวงการ..” ซึ่งพวกเขาก็มี  Crushing Blue เพลงใหม่อีกเพลง และสองซิงเกิ้ลฮิตล่าสุดใส่เข้ามาด้วย เพื่อเติมเต็มความอบอุ่นให้มากขึ้น

สำหรับ Michael Learns To Rock ใช้เวลาเดินทางเปิดคอนเสิร์ตในโอกาสสำคัญนี้ยาวนานถึง 15 เดือน ก่อนที่จะจบลงอย่างงดงามที่ประเทศจีน ซึ่งสมาชิกทั้งสามคนของวง ล้วนซาบซึ้งกับสิ่งที่แฟนๆ มอบให้ จึงมอบอีพีชุดพิเศษ With Love EP มาเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆ ใครที่อยากสัมผัสกับความคิดถึงและคำขอบคุณของ Michael Learns To Rock ละก็ ฟังกันได้ที่ Deezer, KKbox, Joox, TrueMusic และแอปเปิล มิวสิค กันได้เลย

0601 col_music2