เพลงดังหนังดี

Kazuma Mitchell ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่

Kazuma Mitchell สมาชิกวง INTERSECTION
ปล่อยงานเพลงใหม่ ในฐานะศิลปินเดี่ยว

หลังจากออกโซโล่เดี่ยวในนาม Kaz” Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ได้ประกาศปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Drown feat. Hikari Mitsushima ในวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา

หลังจากซิงเกิ้ลล่าสุดที่ผ่านมาอย่าง White Stallion ได้ปล่อยในวันที่ 21 มิถุนายน ทำลายสถิติในประเทศจีน เป็นเพลงของศิลปินญี่ปุ่นที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ มียอดดาวน์โหลดทะลุ 250,000 ครั้งภายในวันแรกที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมา

ซิงเกิ้ล Drown feat. Hikari Mitsushima ได้เสียงร้องอันไพเราะของนักแสดงสาว Hikari Mitsushima มาร่วมฟีทเจอริ่ง จากผลงานของ Kaz ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ก็ยังคงสัมผัสได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกอันลึกซึ้งทางดนตรี และเสียงร้องจาก Mitsushima ที่สร้างสีสันใหม่ๆในเพลงของ Kaz และทำให้เพลงมีความหลากหลายมากขึ้นอีกด้วย ทั้งสองคนรู้จักกันผ่านทางเพื่อนและเมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องดนตรีก็พบว่าทั้ง Kaz และ Mitsushima นั้นเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ Kaz นั้นเอ่ยปากขอร่วมงานกับ Mitsushima ซึ่งเพลงนี้ Kaz เป็นคนโปรดิวซ์เองทั้งหมดและมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงด้วย

เพลง Drown พูดถึงการจมดิ่งลงไปในห้วงความรักของคนสองคน โดยความรู้สึกของทั้งสองคนนั้นดึงดูดกันและกันอย่างรวดเร็วราวกับในนิยาย ในขณะที่พวกเขาจมดิ่งลงไปในความรู้สึกอันแสนลึกซึ้ง เพลงนี้นำเสนอความงดงามของความรักด้วยดนตรีนอกกรอบแบบที่ไม่มีใครคาดคิด บอกเลยว่าเหล่าแฟนๆต้องตั้งตารอ MV ที่กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ และนอกจากซิงเกิ้ลใหม่ที่ปล่อยออกมา Kaz ได้ประกาศออกมินิอัลบั้มเดี่ยวที่มีชื่อว่า CODE LOVE ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 13 กันยายนนี้

“ในตอนแรกซิงเกิ้ลนี้เราตั้งใจแต่งเพื่อให้เป็นเพลงคั่น (interlude) ในอัลบั้มเท่านั้น แต่พอมีโอกาสได้พูดถึงเพลงนี้กับ Hikari ผมได้ขอให้เธอร้องเพลงนี้ด้วยกันและเธอก็ตอบตกลง เพลงนี้จึงได้กลายมาเป็นซิงเกิ้ล และได้เสียงร้องของ Hikari สร้างสีสันให้กับเพลงและทำให้เพลงที่เล่าเรื่องในมุมของผมคนเดียวกลายเป็น ‘บทสนทนาของคนสองคน’ แทน เพลงนี้เกี่ยวกับการตกอยู่ในห้วงอารมณ์ของความหลงใหลซึ่งเป็นใจความหลักของเพลง หรือในมุมของผู้ฟังเพลงนี้ก็อาจจะสื่อถึงความโรแมนติกในการตกหลุมรักใครสักคนหรือเกี่ยวกับความรู้สึกในใจของเราที่มีเพียงแต่เรานั้นที่รู้ก็ได้เช่นกัน ทางที่ดีที่สุดคือการฟังและเข้าใจการดำดิ่งลงไปกับความรู้สึกที่ถาโถมเข้ามาด้วยตัวของคุณเองมากกว่าให้ใครมาอธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง” Kazuma กล่าว