เพลงดังหนังดี

ความรักใหม่ ซิงเกิ้ลเปิดตัววง Chypre

ความรักใหม่ ซิงเกิ้ลเปิดตัววง Chypre
เปรียบความรักใหม่ เป็นเหมือนสิ่งใหม่ๆ ที่อยากให้คุณได้พบเจอ

Chypre (ชีพเพลอร์) วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ที่มีเสน่ห์เหมือนดั่งกลิ่นน้ำหอม เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกด้วยเพลงที่มีชื่อว่า ความรักใหม่ (New Love) เพลงแนว T-POP ฟังง่าย เมโลดี้ดนตรีมีความน่าจดจำโดยเนื้อหาพูดถึงความใหม่ของทุกๆสิ่ง ทั้งผู้คนใหม่ๆ ความรู้สึกใหม่ๆ หรือ ชีวิตใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิม ที่พวกเธออยากให้ทุกคนได้เจอ การพบสิ่งใหม่ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกชอบ ก็เปรียบเสมือนกับการที่เราได้เจอความรักใหม่ ที่สดใส แม้เวลาจะผ่านไป เราก็ยังรู้สึกดีกับความรักนั้นอยู่เสมอ

งานนี้ได้ ประภพ ชมถาวร (พี่กอล์ฟ Superbaker) ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงมากความสามารถ การันตีด้วยผลงานเพลงมากมาย มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย

สมาชิกทั้ง 6 คนของ Chypre ประกอบไปด้วย แพรวา (แพรวา คล้ำมีศรี) สาวผู้มีความสามารถหลายด้าน กับสกิลการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา, ฮาน่า (ฮาอึน ชอง) สาวเกาหลีแท้ น้องเล็กของวง ผู้มีเสน่ห์เหมือนดั่งเป็น visual ของวง, ตู้เซฟ (เขมิสรา รังษีธนะกิจ) สาวผู้มีความตั้งใจในสิ่งที่อยากทำ และเรียนรู้ได้เร็ว, หงส์ (กุลจิรา คำทองคำ) สาวหน้าหวาน โก๊ะๆ แต่พอดี ดูมีเสน่ห์, มิว (ชลิตา สุวรรณบดินทร์) สาวหมวย น่ารัก สดใส  แถมกวนๆหน่อยๆ และ เพชร (ทวีพร ฝากาผึด) สาวตัวเล็กน่ารัก คุยเก่ง และเป็นกันเอง

ลองเปิดใจมาทำความรู้จักสมาชิกวงทั้ง 6 คน แล้วคุณจะหลงรักพวกเธอกับซิงเกิ้ลแรกของวง ความรักใหม่ (New Love) แน่นอน