เพลงดังหนังดี

Here’s Your Perfect กลับมาพร้อมกับเวอร์ชันใหม่

Here’s Your Perfect ของ Jamie Miller
กลับมาพร้อมกับเวอร์ชันใหม่

นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่ม เจมี มิลเลอร์ (Jamie Miller) เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักด้วย City That Never Sleeps อีกหนึ่งเพลงดังในปี 2020 ที่ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง และบรรดาสื่อต่างๆ ขณะที่ซิงเกิ้ลที่สอง Here’s Your Perfect ซึ่งปล่อยออกมาตั้งแต่เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็เป็นเพลงฮิตแบบซึมลึก เมื่อทำยอดสตรีมผ่าน 105 ล้านครั้งไปแล้ว และมิวสิกวิดีโอสวยๆ กับเรื่องราวที่อบอุ่นบนช่อง YouTube ของ Jamie Miller ก็มีผู้ชมกว่า 30 ล้านวิว

ทำให้ Jamie Miller เกิดไอเดียใหม่ ในการทำเพลง Here’s Your Perfect อีกเวอร์ชัน โดยได้ Salem Ileseนักร้องสาวเสียงดีเจ้าของเพลง Mad at Disney และนักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยมมาร่วมร้อง และ Salem Ilese ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อเธอทำให้ Here’s Your Perfect มีความสมบูรณ์มากขึ้น จากอารมณ์ และมุมมองของผู้หญิง โดยเสียงร้องของเธอก็เข้ากันได้อย่างลงตัว กับเสียงร้องเปี่ยมความรู้สึกของ Jamie Miller รวมถึงสร้างความไพเราะที่แตกต่างไปจากเดิมให้กับเพลงนี้ เพลงที่ใครๆ ได้ฟังแล้วก็หลงรัก

สัมผัสกับอีกอารมณ์หนึ่งของHere’s Your Perfect จากJamie Miller และ Salem Ilese กันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือดาวด์โหลดได้จาก iTunes Store ชมมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ ที่ทั้งสองนักร้องเสียงดีรุ่นใหม่ของวงการ โชว์ลีลากันอย่างถึงอารมณ์ได้ทางช่อง YouTube ของ Jamie Miller ที่น่าจะทำให้ซึมลึก และซาบซึ้งไปกับเพลงรักเศร้าๆ ที่หลายๆ คนคุ้นเคยไปอีกระดับ